Lý Nhã Kỳ đón sinh nhật tuổi 39 một mình

“Ăn bánh sinh nhật một mình mà sao tôi vui đến thế” – Lý Nhã Kỳ viết.

Xem thêm:

Nhân dịp sinh nhật đón tuổi mới, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ loạt hình ảnh tươi tắn kèm dòng trạng thái: “Lúc này đây tôi chỉ ước mình có cỗ máy thời gian để ngừng lại giây phút này mãi mãi.

Đã từng tổ chức nhiều năm sinh nhật với hàng triệu bó hoa hồng được trang trí như chuyện cổ tích mà tôi hằng mong ước nhưng tôi vẫn thấy trong tôi còn thiếu một cái gì đó mà chưa tìm thấy câu trả lời.

Và rồi hôm nay (19/07) tôi đã tìm ra câu trả lời, vẫn thổi nến một mình, ăn bánh sinh nhật một mình mà sao tôi lại vui đến thế, hạnh phúc đến thế và trái tim tôi cứ có cảm giác hồi hộp đến lạ thường.

Có lẽ là vì tôi đã cảm nhận được tình yêu, tình yêu từ mọi người xung quanh tôi, những người đã mang đến cho tôi cảm giác hạnh phúc, ấm áp bằng sự quan tâm và những lời chúc từ trái tim và tình yêu của họ dành cho tôi.

Cám ơn cuộc đời đã cho tôi được hạnh phúc, tôi đang cảm nhận hạnh phúc từ những thứ giản đơn nhất. Cám ơn các anh chị em, bạn bè luôn dành những điều tốt đẹp đến cho tôi”. Với chia sẻ trên, cô như ngầm khẳng định vẫn đang độc thân khi bước vào tuổi 39.

Lý Nhã Kỳ được công chúng biết đến với vai trò diễn viên, doanh nhân kiêm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam (nhiệm kì năm 2011 – pv). Đồng thời, nữ nghệ sĩ sinh năm 1982 còn được ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản khủng và cuộc sống giàu có

Nhưng đằng sau sự nổi tiếng và sang chảnh, Lý Nhã Kỳ là người khá kín tiếng đời tư. Năm 2019, lần hiếm hoi cô xác nhận đã chia tay bạn trai đại gia sau 9 năm gắn bó. Tuy nhiên cô chia sẻ thông tin chung chung chứ không công khai danh tính cụ thể của tình cũ.

Khoảng 2 năm trở lại đây, Lý Nhã Kỳ tập trung phần lớn thời gian cho công việc và từng không ít lần tiết lộ vẫn “ế” khi chưa có mối quan hệ tình cảm mới.

 

Theo: Pháp luật và bạn đọc