Lý Nhã Kỳ giận hờn khi Mỹ Tâm vì hội chị em lần lượt “chốt đơn” hẹn hò: Tối nay lại phải đếm hột xoàn vì quá buồn rồi!

Nhờ chị Lý Nhã Kỳ lên tiếng, dân tình mới nhớ còn chị trong hội “quý cô độc thân” của Vbiz đó!

Mới đầu năm 2021 mà showbiz Việt bội thu quá, hội “chị đẹp” đã lần lượt công khai hẹn hò dàn “phi công trẻ” toàn nam thần điển trai ngời ngời. Hết Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân và hôm nay (ngày 19/2) là Mỹ Tâm, cặp đôi nào cũng khiến dân tình rần rần. Xem ra hội mỹ nhân giàu có, quyền lực Vbiz đã lần lượt “chốt đơn” hết rồi!

Tuy nhiên, còn 1 thành viên đêm đêm đếm hột xoàn vì cô đơn, buồn thì đi xây thêm mấy căn biệt phủ nhưng đến nay vẫn lẻ bóng. Chính vì thế, khi Mỹ Tâm và các “chị đẹp” lần lượt rời hội giàu mà ế, Lý Nhã Kỳ trở thành mỹ nhân đáng thương nhất Vbiz hôm nay.

Cách đây ít phút, nữ đại gia Vbiz đã đã có phản ứng đáng yêu muốn xỉu trên trang cá nhân: “Trời ơi, chị Lệ Quyên chốt đơn, chị Trương Ngọc Ánh chốt đơn, chị Mỹ Tâm chốt đơn, chị Ngô Thanh Vân chốt đơn. Nhìn qua nhìn lại mới ngày nào em và các chị còn nằm trong bảng danh sách độc thân lâu năm mà bây giờ các chị nhường em đứng đầu bảng còn các chị đã bỏ cuộc chơi. Em ngủ dậy mà không tin đây là sự thật. Cái bảng độc thân bền lâu còn mỗi em”.

Lý Nhã Kỳ giận hờn khi Mỹ Tâm vì hội chị em lần lượt “chốt đơn” hẹn hò: Tối nay lại phải đếm hột xoàn vì quá buồn rồi! - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ viết status hờn trách kèm hashtag “độc thân bền lâu”, dân tình vừa thương vừa thả “Haha”

Đâu chỉ than vãn về tình trạng ế lâu năm, Lý Nhã Kỳ đích thị là “người chơi hệ lo xa” khi năn nỉ báo chí đừng gọi tên trong các bài viết “Điểm danh các nghệ sĩ độc thân 2021”. Thương cho Lý Nhã Kỳ thật sự, chắc trong Tết Tân Sửu phải trả lời 7749 câu hỏi: “Bao giờ lấy chồng?” thì nay lại bị hội chị em bỏ rơi, một mình một chiến tuyến.

Lý Nhã Kỳ giận hờn khi Mỹ Tâm vì hội chị em lần lượt “chốt đơn” hẹn hò: Tối nay lại phải đếm hột xoàn vì quá buồn rồi! - Ảnh 3.

Tối nay chắc Lý Nhã Kỳ phải mang hột xoàn ra đếm vì buồn và tủi thân khi các chị em lần lượt “chốt đơn” hẹn hò

Lý Nhã Kỳ giận hờn khi Mỹ Tâm vì hội chị em lần lượt “chốt đơn” hẹn hò: Tối nay lại phải đếm hột xoàn vì quá buồn rồi! - Ảnh 4.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được đồng nghiệp, người hâm mộ ủng hộ hết lòng

Lý Nhã Kỳ giận hờn khi Mỹ Tâm vì hội chị em lần lượt “chốt đơn” hẹn hò: Tối nay lại phải đếm hột xoàn vì quá buồn rồi! - Ảnh 5.

Ngô Thanh Vân vừa có chuyến du lịch khai Xuân với người yêu điển trai Huy Trần

Lý Nhã Kỳ giận hờn khi Mỹ Tâm vì hội chị em lần lượt “chốt đơn” hẹn hò: Tối nay lại phải đếm hột xoàn vì quá buồn rồi! - Ảnh 6.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thì dính nhau như sam, phát “cẩu lương” khiến hội FA nhìn mà tức!

Lý Nhã Kỳ giận hờn khi Mỹ Tâm vì hội chị em lần lượt “chốt đơn” hẹn hò: Tối nay lại phải đếm hột xoàn vì quá buồn rồi! - Ảnh 7.

Trương Ngọc Anh và “phi công trẻ” Anh Dũng luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống

Lý Nhã Kỳ giận hờn khi Mỹ Tâm vì hội chị em lần lượt “chốt đơn” hẹn hò: Tối nay lại phải đếm hột xoàn vì quá buồn rồi! - Ảnh 8.

Bao giờ mới đến lượt “chị đẹp” Lý Nhã kỳ “chốt đơn” đây?

Ảnh: Facebook nhân vật
Nguồn: kenh14