Lý Nhã Kỳ tậu du thuyền mới xa hoa.

Nàng kiều nữ chia sẻ ảnh mẹ ruột, chị gái và các cháu vui chơi trên du thuyền cô vừa tậu. 

Xem thêm:

ly-nha-ky3-5255-1482812173

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng tải một số khoảnh khắc về mẹ ruột đang ngồi trên du thuyền ngắm sông Sài Gòn. Cô tâm sự rằng, cô biết mẹ đang rất hạnh phúc bởi 3 cô con gái của bà đều thành đạt và 4 cháu ngoại đều ngoan ngoãn. "Quá khứ của những bất hạnh, đau khổ và thiếu thốn của gia đình mình đã đóng lại trang sách đó rồi. Bây giờ con luôn luôn bên mẹ, chăm sóc và báo hiếu mẹ thật nhiều. Mãi yêu mẹ", Lý Nhã Kỳ viết.
Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng tải một số khoảnh khắc về mẹ ruột đang ngồi trên du thuyền ngắm sông Sài Gòn. Cô tâm sự rằng, cô biết mẹ đang rất hạnh phúc bởi 3 cô con gái của bà đều thành đạt và 4 cháu ngoại đều ngoan ngoãn. “Quá khứ của những bất hạnh, đau khổ và thiếu thốn của gia đình mình đã đóng lại trang sách đó rồi. Bây giờ con luôn luôn bên mẹ, chăm sóc và báo hiếu mẹ thật nhiều. Mãi yêu mẹ”, Lý Nhã Kỳ viết.

ly-nha-ky6-7003-1482812173

Một người bạn thân của cựu Đại sứ xác nhận, cô mới tậu du thuyền xa hoa. Qua những hình ảnh Lý Nhã Kỳ khoe, khán giả đều ngạc nhiên về mức độ giàu sang của diễn viên 'Mùa hè lạnh'. Du thuyền của cô có màu trắng, được trang trí nội thất sang trọng không khác gì một khách sạn thu nhỏ.
Một người bạn thân của cựu Đại sứ xác nhận, cô mới tậu du thuyền xa hoa. Qua những hình ảnh Lý Nhã Kỳ khoe, khán giả đều ngạc nhiên về mức độ giàu sang của diễn viên ‘Mùa hè lạnh’. Du thuyền của cô có màu trắng, được trang trí nội thất sang trọng không khác gì một khách sạn thu nhỏ.

ly-nha-ky2-7246-1482812173

Chị gái ruột và các cháu của Lý Nhã Kỳ cũng vui chơi thoải mái trên du thuyền. Nói về chị gái, nàng kiều nữ xúc động chia sẻ: "Khi còn nhỏ, gia đình gặp nhiều biến cố, cả bố và bẹ đều bệnh nặng. Chị cả mới 13 tuổi, chị hai mới 9 tuổi còn Kỳ mới được 6 tuổi. Vậy mà chị đã mạnh mẽ đứng lên gánh vác gia đình, biết đi bán hàng kiếm tiền nuôi gia đình, còn chị giữa đã biết chăm sóc bố bệnh và em thì chăm sóc mẹ bệnh. Rồi ba chị em tự chăm sóc nhau, yêu thương nhau, chia công việc ra để cùng nhau làm. Và bây giờ em đã thành đạt, hãy để đôi vai của em gánh vác gia đình và bù đắp cho chị nhé, chị cả".
Chị gái ruột và các cháu của Lý Nhã Kỳ cũng vui chơi thoải mái trên du thuyền. Nói về chị gái, nàng kiều nữ xúc động chia sẻ: “Khi còn nhỏ, gia đình gặp nhiều biến cố, cả bố và bẹ đều bệnh nặng. Chị cả mới 13 tuổi, chị hai mới 9 tuổi còn Kỳ mới được 6 tuổi. Vậy mà chị đã mạnh mẽ đứng lên gánh vác gia đình, biết đi bán hàng kiếm tiền nuôi gia đình, còn chị giữa đã biết chăm sóc bố bệnh và em thì chăm sóc mẹ bệnh. Rồi ba chị em tự chăm sóc nhau, yêu thương nhau, chia công việc ra để cùng nhau làm. Và bây giờ em đã thành đạt, hãy để đôi vai của em gánh vác gia đình và bù đắp cho chị nhé, chị cả”.
Trước những dòng tâm sự của Lý Nhã Kỳ về mẹ và chị gái, khán giả đã khen ngợi nữ diễn viên là cô gái giỏi giang và hiếu thảo. Dù sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng nhờ nỗ lực vươn lên, cô đã trở thành một doanh nhân thành đạt, có khối tài sản kếch xù.
Trước những dòng tâm sự của Lý Nhã Kỳ về mẹ và chị gái, khán giả đã khen ngợi nữ diễn viên là cô gái giỏi giang và hiếu thảo. Dù sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng nhờ nỗ lực vươn lên, cô đã trở thành một doanh nhân thành đạt, có khối tài sản kếch xù.