Lý do tỷ phú Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh sau 2 tháng yêu đương mặn nồng?

Mối quan hệ ‘chàng 72 – nàng 27’ của cặp đôi bắt đầu chóng vánh ngay từ buổi đầu tiên gặp gỡ hồi tháng 11/2016 và bất ngờ kết thúc vào ngày 23/1 vừa qua.

Xem thêm:

Ngày 3/2, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh nắm tay một người đàn ông trên trang cá nhân kèm theo chú thích 'Và con tim đã vui trở lại'. Đó là lần đầu tiên cô công khai chuyện tình cảm sau khi chấm dứt cuộc tình mặn nồng dài 8 năm với một vị đại gia hơn nhiều tuổi.
Ngày 3/2, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh nắm tay một người đàn ông trên trang cá nhân kèm theo chú thích ‘Và con tim đã vui trở lại’. Đó là lần đầu tiên cô công khai chuyện tình cảm sau khi chấm dứt cuộc tình mặn nồng dài 8 năm với một vị đại gia hơn nhiều tuổi.
Những ngày đầu tháng 12/2016, Ngọc Trinh thỉnh thoảng chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thời điểm đó 'nữ hoàng nội y' kiên quyết giấu kín mọi thông tin về người tình mới. Ngọc Trinh chỉ cho biết, bạn trai hơn mình nhiều tuổi, giàu có và chiều chuộng cô hết mực.
Những ngày đầu tháng 12/2016, Ngọc Trinh thỉnh thoảng chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai trên trang cá nhân. Tuy nhiên, thời điểm đó ‘nữ hoàng nội y’ kiên quyết giấu kín mọi thông tin về người tình mới. Ngọc Trinh chỉ cho biết, bạn trai hơn mình nhiều tuổi, giàu có và chiều chuộng cô hết mực.
Tin đồn Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều bắt đầu xuất hiện từ khoảng 10/12/2016. Đến 12/12/2016, một người bạn thân của nữ diễn viên 'Vòng eo 56' bất ngờ xác nhận thông tin này với báo chí. Mối quan hệ của 'nàng 27 - chàng 72' của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều lúc này trở thành tâm điểm của truyền thông. Trong một chia sẻ, Hoàng Kiều cho biết ông quen Ngọc Trinh qua sự giới thiệu của con dâu Lan Phương. Ngay từ khi nhìn thấy ảnh Ngọc Trinh chụp chung với các người mẫu khác, ông đã có cảm tình đặc biệt. Cặp đôi chính thức yêu nhau và trở nên gần gũi ngay từ lần gặp đầu tiên: "Lần đầu gặp gỡ, tôi rất tôn trọng và phục Ngọc Trinh không dùng thân hình ngọc ngà của mình để quyến rũ tôi. Tôi cũng không như những người đàn ông khác, dù nằm cạnh nhưng không đụng vào người cô ấy khi cô ấy bảo rằng em chưa muốn".
Tin đồn Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều bắt đầu xuất hiện từ khoảng 10/12/2016. Đến 12/12/2016, một người bạn thân của nữ diễn viên ‘Vòng eo 56’ bất ngờ xác nhận thông tin này với báo chí. Mối quan hệ của ‘nàng 27 – chàng 72’ của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều lúc này trở thành tâm điểm của truyền thông. Trong một chia sẻ, Hoàng Kiều cho biết ông quen Ngọc Trinh qua sự giới thiệu của con dâu Lan Phương. Ngay từ khi nhìn thấy ảnh Ngọc Trinh chụp chung với các người mẫu khác, ông đã có cảm tình đặc biệt. Cặp đôi chính thức yêu nhau và trở nên gần gũi ngay từ lần gặp đầu tiên: “Lần đầu gặp gỡ, tôi rất tôn trọng và phục Ngọc Trinh không dùng thân hình ngọc ngà của mình để quyến rũ tôi. Tôi cũng không như những người đàn ông khác, dù nằm cạnh nhưng không đụng vào người cô ấy khi cô ấy bảo rằng em chưa muốn”.
Ngọc Trinh lên đường sang Mỹ đoàn tụ bạn trai vào giữa tháng 12. Trong chuyến đi này, Ngọc Trinh đã thăm nhà và những người thân của Hoàng Kiều. Cô được gia đình Hoàng Kiều tiếp đón nồng nhiệt tại căn biệt thự trị giá hàng trăm triệu USD. 'Chân dài' còn được đi thăm thú khắp nơi bằng máy bay và xe sang của Hoàng Kiều. Mối quan hệ của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều được các con của vị tỷ phú ủng hộ tuyết đối. Con trai, con dâu của Hoàng Kiều còn nhiều lần chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi trên trang cá nhân. Con dâu tỷ phú - cựu người mẫu Lan Phương cho rằng đây là "mối tình lãng mạn nhưng cũng ồn ào nhất năm 2016".
Ngọc Trinh lên đường sang Mỹ đoàn tụ bạn trai vào giữa tháng 12. Trong chuyến đi này, Ngọc Trinh đã thăm nhà và những người thân của Hoàng Kiều. Cô được gia đình Hoàng Kiều tiếp đón nồng nhiệt tại căn biệt thự trị giá hàng trăm triệu USD. ‘Chân dài’ còn được đi thăm thú khắp nơi bằng máy bay và xe sang của Hoàng Kiều. Mối quan hệ của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều được các con của vị tỷ phú ủng hộ tuyết đối. Con trai, con dâu của Hoàng Kiều còn nhiều lần chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi trên trang cá nhân. Con dâu tỷ phú – cựu người mẫu Lan Phương cho rằng đây là “mối tình lãng mạn nhưng cũng ồn ào nhất năm 2016”.
Trong thời gian Ngọc Trinh đoàn tụ với Hoàng Kiều ở Mỹ, những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi trong chuyến du lịch Nhật Bản hồi cuối tháng 11 cũng dần dần được công khai.
Trong thời gian Ngọc Trinh đoàn tụ với Hoàng Kiều ở Mỹ, những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi trong chuyến du lịch Nhật Bản hồi cuối tháng 11 cũng dần dần được công khai.
Sau khi tiễn người yêu về nước, Hoàng Kiều viết những lời yêu thương, nhớ nhung Ngọc Trinh da diết trên trang cá nhân. Ông cũng chia sẻ về tình yêu của mình trên báo chí. Hoàng Kiều cho biết, bạn gái khiến tim ông loạn nhịp. Hoàng Kiều cảm thấy sung sướng, hạnh phúc vì cô không chỉ mang đến tình yêu ngọt ngào cho ông mà còn mang đến tiếng cười đùa cho hai cậu con trai nhỏ của ông. Vị tỷ phú tuyên bố không quan tâm đến những điều tiếng cho rằng Ngọc Trinh yêu ông vì tiền. Bên cạnh đó, Hoàng Kiều còn tiết lộ, cả hai hòa hợp cả tinh thần lẫn thể xác. Ông dự định kết hôn với 'nữ hoàng nội y' sau khi hoàn thành kế hoạch riêng và đoạt giải Nobel cho một công trình nghiên cứu.
Sau khi tiễn người yêu về nước, Hoàng Kiều viết những lời yêu thương, nhớ nhung Ngọc Trinh da diết trên trang cá nhân. Ông cũng chia sẻ về tình yêu của mình trên báo chí. Hoàng Kiều cho biết, bạn gái khiến tim ông loạn nhịp. Hoàng Kiều cảm thấy sung sướng, hạnh phúc vì cô không chỉ mang đến tình yêu ngọt ngào cho ông mà còn mang đến tiếng cười đùa cho hai cậu con trai nhỏ của ông. Vị tỷ phú tuyên bố không quan tâm đến những điều tiếng cho rằng Ngọc Trinh yêu ông vì tiền. Bên cạnh đó, Hoàng Kiều còn tiết lộ, cả hai hòa hợp cả tinh thần lẫn thể xác. Ông dự định kết hôn với ‘nữ hoàng nội y’ sau khi hoàn thành kế hoạch riêng và đoạt giải Nobel cho một công trình nghiên cứu.
Khi chuyện tình yêu với Hoàng Kiều đang là tâm điểm của dư luận, Ngọc Trinh bất ngờ tổ chức buổi họp báo vào chiều 2/1 tại TP HCM để công bố việc đã mua thành công siêu sim trị giá hơn 10 tỷ đồng và tổ chức đấu giá nhằm mục đích từ thiện. Chia sẻ với báo giới, người mẫu khẳng định cô tự bỏ tiền túi chứ không nhờ ai phụ giúp. Tuy nhiên, cô cũng xin phép và hỏi ý kiến bạn trai trước khi quyết định việc này. Ngoài ra cô còn chia sẻ kế hoạch cùng tỷ phú Hoàng Kiều thực hiện nhiều dự án thiện nguyện trong thời gian sắp tới.
Khi chuyện tình yêu với Hoàng Kiều đang là tâm điểm của dư luận, Ngọc Trinh bất ngờ tổ chức buổi họp báo vào chiều 2/1 tại TP HCM để công bố việc đã mua thành công siêu sim trị giá hơn 10 tỷ đồng và tổ chức đấu giá nhằm mục đích từ thiện. Chia sẻ với báo giới, người mẫu khẳng định cô tự bỏ tiền túi chứ không nhờ ai phụ giúp. Tuy nhiên, cô cũng xin phép và hỏi ý kiến bạn trai trước khi quyết định việc này. Ngoài ra cô còn chia sẻ kế hoạch cùng tỷ phú Hoàng Kiều thực hiện nhiều dự án thiện nguyện trong thời gian sắp tới.
Ngày 9/1, Ngọc Trinh sang Thượng Hải (Trung Quốc) đoàn tụ người yêu. 'Nữ hoàng nội y' được bạn trai đưa đi thăm các cơ sở kinh doanh, gặp gỡ nhân viên và đối tác kinh doanh của ông. Trong buổi tiệc, Ngọc Trinh còn được Hoàng Kiều giới thiệu một cách long trọng.
Ngày 9/1, Ngọc Trinh sang Thượng Hải (Trung Quốc) đoàn tụ người yêu. ‘Nữ hoàng nội y’ được bạn trai đưa đi thăm các cơ sở kinh doanh, gặp gỡ nhân viên và đối tác kinh doanh của ông. Trong buổi tiệc, Ngọc Trinh còn được Hoàng Kiều giới thiệu một cách long trọng.
Trên trang cá nhân, vị tỷ phú 72 tuổi khoe một số hình ảnh ngọt ngào của ông bên bạn gái 9X trong chuyến đoàn tụ của hai người tại Trung Quốc. Khoảnh khắc hôn lên trán người yêu ở sân bay Bắc Kinh khi tiễn cô về nước cũng được Hoàng Kiều đăng tải kèm theo chú thích: 'Tạm biệt tình ơi'. Những chia sẻ của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh cho thấy hai người đang có khoảng thời gian tràn ngập yêu đương, hạnh phúc. Tỷ phú còn công bố tổ chức đêm nhạc mang tên 'Tạ tình' tại Mỹ vào 4/2 để tri ân người hâm mộ đã ủng hộ tình yêu của cặp đôi.
Trên trang cá nhân, vị tỷ phú 72 tuổi khoe một số hình ảnh ngọt ngào của ông bên bạn gái 9X trong chuyến đoàn tụ của hai người tại Trung Quốc. Khoảnh khắc hôn lên trán người yêu ở sân bay Bắc Kinh khi tiễn cô về nước cũng được Hoàng Kiều đăng tải kèm theo chú thích: ‘Tạm biệt tình ơi’. Những chia sẻ của Hoàng Kiều và Ngọc Trinh cho thấy hai người đang có khoảng thời gian tràn ngập yêu đương, hạnh phúc. Tỷ phú còn công bố tổ chức đêm nhạc mang tên ‘Tạ tình’ tại Mỹ vào 4/2 để tri ân người hâm mộ đã ủng hộ tình yêu của cặp đôi.
Ngày 15/1, ngay sau khi trở về từ chuyến thăm người yêu, Ngọc Trinh tổ chức buổi đấu giá từ thiện siêu sim. Đến ngày 17/1, 'nữ hoàng nội y' bất ngờ đưa ra thông báo buổi đấu giá không thành công vì người trả giá cao nhất không chuyển tiền cho cô như cam kết ban đầu. Tuy nhiên, cộng đồng mạng sau đó đã phát hiện người phụ nữ trả giá cao nhất trong phiên đấu giá hôm 15/1 có quan hệ với Hoàng Kiều. Vị tỷ phú sau đó đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh không liên quan đến người phụ nữ giấu mặt nhưng sự cố này vẫn khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã dựng lên màn kịch đấu giá từ thiện để trục lợi.
Ngày 15/1, ngay sau khi trở về từ chuyến thăm người yêu, Ngọc Trinh tổ chức buổi đấu giá từ thiện siêu sim. Đến ngày 17/1, ‘nữ hoàng nội y’ bất ngờ đưa ra thông báo buổi đấu giá không thành công vì người trả giá cao nhất không chuyển tiền cho cô như cam kết ban đầu. Tuy nhiên, cộng đồng mạng sau đó đã phát hiện người phụ nữ trả giá cao nhất trong phiên đấu giá hôm 15/1 có quan hệ với Hoàng Kiều. Vị tỷ phú sau đó đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh không liên quan đến người phụ nữ giấu mặt nhưng sự cố này vẫn khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã dựng lên màn kịch đấu giá từ thiện để trục lợi.
Chiều ngày 20/1, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ video ghi lại buổi phát gạo từ thiện của Ngọc Trinh tại Trà Vinh và cho biết không để tâm đến những lời chửi bới của người đời. Sau khi hoàn thành chương trình thiện nguyện này, Ngọc Trinh đáp chuyến bay sang Hawaii đi nghỉ cùng gia đình người yêu. Trên trang cá nhân, cô viết: "Dạo này bay hơi bị nhiều, tuy mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa. Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, nhưng đối với một cô gái từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả hai cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng. Nhưng thôi, cứ hy vọng vậy, hy vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu".
Chiều ngày 20/1, tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ video ghi lại buổi phát gạo từ thiện của Ngọc Trinh tại Trà Vinh và cho biết không để tâm đến những lời chửi bới của người đời. Sau khi hoàn thành chương trình thiện nguyện này, Ngọc Trinh đáp chuyến bay sang Hawaii đi nghỉ cùng gia đình người yêu. Trên trang cá nhân, cô viết: “Dạo này bay hơi bị nhiều, tuy mệt nhưng bù lại trong đó lại có niềm vui. Vì yêu nên có động lực, đi đâu, làm gì, miễn bên cạnh nhau là không thấy mệt mỏi nữa. Công nhận rằng lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, nhưng đối với một cô gái từng bị tổn thương như mình thì thật sự cũng dè dặt về mơ ước cả hai cùng nhau đi đến cuối con đường lắm. Không còn phải là cô bé hồn nhiên như lúc trước, chỉ nhìn cuộc sống đơn giản bằng màu hồng. Nhưng thôi, cứ hy vọng vậy, hy vọng rằng dù có đến giai đoạn nào, thì cũng sẽ vui như lúc mới yêu”.
Ngày 22/1, cựu người mẫu Lan Phương - con dâu Hoàng Kiều khoe ảnh bố chồng đoàn tụ với 'mẹ chồng tương lai' ở sân bay với dòng chú thích: "Vẫn có hoa, vẫn nồng nàn". Trong ảnh, vị tỷ phú cười hạnh phúc chào đón bạn gái và tặng cô vòng hoa đeo cổ.
Ngày 22/1, cựu người mẫu Lan Phương – con dâu Hoàng Kiều khoe ảnh bố chồng đoàn tụ với ‘mẹ chồng tương lai’ ở sân bay với dòng chú thích: “Vẫn có hoa, vẫn nồng nàn”. Trong ảnh, vị tỷ phú cười hạnh phúc chào đón bạn gái và tặng cô vòng hoa đeo cổ.
Một ngày sau đó, sáng 23/1, Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố cuộc tình giữa ông và ‘nữ hoàng nội y’ đã đi đến hồi kết. Giải thích lý do chia tay, vị tỷ phú sinh năm 1944 cho biết: “Mặc dù tôi đã công khai tình cảm của mình dành cho cô ấy với ý định gắn kết lâu dài, để cô ấy ở bên tôi cho đến hết cuộc đời. Thế nhưng, Ngọc Trinh lại chỉ có mục đích xây dựng một mối quan hệ ngắn ngủi và định kỳ như chia sẻ của cô ấy trên Instagram. Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”. Sau tuyên bố bất ngờ của bạn trai, Ngọc Trinh khóa Facebook và Instagram cá nhân. Tỷ phú Hoàng Kiều cũng xóa bỏ tất cả những khoảnh khắc ngọt ngào mỗi dịp hẹn hò tại Nhật Bản, Mỹ, Thượng Hải, Bắc Kinh suốt 2 tháng qua. Tuy nhiên, ông vẫn tổ chức đêm nhạc như dự kiến và đổi tên từ ‘Tạ tình’ thành ‘Những ngày mộng mơ’ để phục vụ các hội viên trong câu lạc bộ của mình.
Một ngày sau đó, sáng 23/1, Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố cuộc tình giữa ông và ‘nữ hoàng nội y’ đã đi đến hồi kết. Giải thích lý do chia tay, vị tỷ phú sinh năm 1944 cho biết: “Mặc dù tôi đã công khai tình cảm của mình dành cho cô ấy với ý định gắn kết lâu dài, để cô ấy ở bên tôi cho đến hết cuộc đời. Thế nhưng, Ngọc Trinh lại chỉ có mục đích xây dựng một mối quan hệ ngắn ngủi và định kỳ như chia sẻ của cô ấy trên Instagram. Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”.
Sau tuyên bố bất ngờ của bạn trai, Ngọc Trinh khóa Facebook và Instagram cá nhân. Tỷ phú Hoàng Kiều cũng xóa bỏ tất cả những khoảnh khắc ngọt ngào mỗi dịp hẹn hò tại Nhật Bản, Mỹ, Thượng Hải, Bắc Kinh suốt 2 tháng qua. Tuy nhiên, ông vẫn tổ chức đêm nhạc như dự kiến và đổi tên từ ‘Tạ tình’ thành ‘Những ngày mộng mơ’ để phục vụ các hội viên trong câu lạc bộ của mình.

Theo Ngôi sao