Mặc đẹp đến văn phòng với các chất liệu hợp xu hướng

Vải len, tweed, nỉ được các nhà mốt chọn lựa để mang tới các mẫu váy áo có tính ứng dụng cao.

Những cô nàng mê chân váy vẫn có thể ung dung diện trang phục mình yêu thích trong mùa đông. Bởi các mẫu váy xẻ, chân váy bút chì, váy ngắn đều được cắt may trên các chất liệu giữ ấm cao.

Áo len là dòng trang phục quá quen thuộc nhưng chân váy len lại mang tới điểm nhấn mới mẻ cho xu hướng thu đông 2018.

Chân váy ôm sát hay váy xẻ tà kết hợp cùng các kiểu áo dệt kim, áo len dài tay sẽ khiến phái đẹp thanh lịch hơn khi đến văn phòng.

Nếu muốn thể hiện phong cách gợi cảm trong mùa thu đông thì các bạn gái có thể diện các mẫu chân váy da.

Áo hoodie, áo sweater là hai mẫu trang phục thường được chọn để kết hợp cùng các mẫu chân váy siêu ngắn. Để hoàn thiện set đồ mang phong cách năng động nên chọn thêm bốt da cổ thấp.

Khi không khí chưa quá lạnh, chị em văn phòng vẫn có thể diện các kiểu chân váy mềm mại. Nhưng cần chọn thêm các kiểu áo dệt kim có độ dày mỏng phù hợp với tiết trời.

Ngoài vải len, vải nỉ cũng là một trong những chất liệu được các nhà mốt ưa chuộng trong mùa đông. Khi diện các mẫu áo ôm body, chị em công sở có thể chọn chân váy xòe, váy midi để phối đồ.

Set đồ đậm chất thu đông với áo len vặn thừng, chân váy vải tweed và mẫu túi xách tay xinh xắn trên chất liệu lông thú nhân tạo.

Những cô nàng sành điệu, yêu xu hướng mới thì không nên bỏ qua hai xu hướng áo len vặn thừng và chân váy vải tweed ở mùa đông 2018.

Vải tweed thường được sử dụng để may các kiểu áo cape, vest, blazer nhưng khi được dùng làm chân váy nó lại mang tới nét thanh lịch và hiện đại cho phái đẹp.

Đến văn phòng vào những ngày gió mùa về, chị em công sở sẽ trở nên ấm áp hơn khi phối áo len cổ lọ, chân váy vải tweed đi kèm bốt và tất chân.