Mặc đẹp như hoa hậu: Đỗ Thị Hà thay đổi với style bụi bặm

Trong hình ảnh streetstyle mới nhất của mình, chiếc túi của nàng Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị “hớ hênh” được cư dân mạng vào nhắc khéo là phải khóa lại.

Hình ảnh trang phục “đường phố” có phần khá bụi bặm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình, đặc biệt chi tiết túi xách hàng hiệu của mỹ nhân sinh năm 2001 đã vô tình quên khóa lại bị cư dân mạng vào “nhắc khéo”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc style bụi bặm nhưng vẫn bị cư dân mạng nhắc khéo cực hài Ảnh 1Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong trang phục streetstyle có phần bụi bặm với áo sơ mi mix cùng quần jeans

Trang phục nhìn tổng thề có phần khá không đẹp mắt khi kiểu áo sơ mi mà mỹ nhân sinh năm 2001 mặc bị nhàu cộng với chiếc túi xách quá to không phù hợp với set đồ này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc style bụi bặm nhưng vẫn bị cư dân mạng nhắc khéo cực hài Ảnh 2Người đẹp kết hợp với phụ kiện mũ vành đen và túi xách Chanel hàng hiệu màu be

Vì cô nàng Hoa hậu Việt Nam 2020 quá tập trung chụp ảnh nên vô tình đã quên khóa lại chiếc túi xách của mình để cư dân mạng phải vào “nhắc nhở” khéo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc style bụi bặm nhưng vẫn bị cư dân mạng nhắc khéo cực hài Ảnh 3

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thường xuyên trổ tài tự make-up sau một thời gian học trang điểm để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 vào cuối năm nay.

Cô nàng liên tục update các layout makeup để mãn nhãn fan của mình trên mạng xã hội chiêm ngưỡng và đánh giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc style bụi bặm nhưng vẫn bị cư dân mạng nhắc khéo cực hài Ảnh 4Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ còn khoảng 4 tháng để chuẩn bị tham dự cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc style bụi bặm nhưng vẫn bị cư dân mạng nhắc khéo cực hài Ảnh 5Tông makeup mà Đỗ Thị Hà chọn rất phù hợp với gương mặt và nhan sắc hiền hậu của mình

Hoa hậu Việt Nam 2020 rất chăm chỉ học trang điểm để có thể tự tin xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ nhất tại Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc style bụi bặm nhưng vẫn bị cư dân mạng nhắc khéo cực hài Ảnh 6

Nguồn: TCTTT