Mặc dù là đối thủ nhưng Hoàng Thùy và Mâu Thủy vẫn cực kỳ thân thiết với nhau

Bỏ qua những áp lực cận kề đêm Chung kết, Hoàng Thuỳ, Mâu Thủy cùng những người đẹp đã cùng nhau vui vẻ trong bữa tiệc kỉ niệm 10 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Xem thêm:

Tối 5/1, bữa tiệc kỉ niệm 10 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Menzoda, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng cùng 42 người đẹp tham gia cuộc thi. Đây cũng là hoạt động bên lề cuối cùng trong khuôn khổ cuộc thi bởi chỉ còn đúng 1 ngày nữa là các thí sinh sẽ cùng nhau bước vào đêm Chung kết, chọn ra người xứng đáng nhất trở thành Tân Hoa hậu.

Trước thềm buổi tiệc diễn ra, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ bất ngờ trở thành tâm điểm của báo giới khi hai người đẹp tỏ ra vô cùng thân thiết, thoải mái tạo dáng, chụp hình cùng nhau. Tới thời điểm này, hai Quán quân Vietnam’s Next Top Model đều được đánh giá cao, thậm chí là đối thủ trực tiếp cạnh tranh cho ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay.

Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ vô cùng thân thiết trong bữa tiệc kỉ niệm 10 năm Hoa hậu Hoàn vũ
Cả hai đều được đánh giá là ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.
Hoàng Thùy lộng lẫy trong sự kiện.
Mâu Thủy không kém phần rạng rỡ.
Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 (váy đen) cũng có mặt tại Nha Trang để chuẩn bị tham dự đêm Chung kết diễn ra vào tối mai (6/1).
Hoa hậu Phạm Hương vô cùng xinh đẹp
Á hậu lệ Hằng rực rỡ với chiếc váy tone màu đỏ

.#baohoahaudoanhnhan