Mặc fan Việt tranh cãi, đương kim hoa hậu và chủ tịch Miss Grand phấn khích màn ‘phủi tay’ của Ngọc Thảo

Màn tạo nét của của Ngọc Thảo cuối đường băng tại phần thi trang phục dạ hội gây tranh cãi.

Kết thúc đêm thi Bán kết Miss Grand International 2020, á hậu Ngọc Thảo đã có màn trình diễn ghi dấu ấn với người hâm mộ sắc đẹp. Đặc biệt, khoảnh khắc cô nàng sải bước tự tin trong thiết kế dạ hội lộng lẫy lấy cảm hứng từ chim bồ câu và kiểu pose dáng “bấm quẻ” đã trở thành tâm điểm chú ý.

Mặc fan Việt tranh cãi, đương kim hoa hậu và chủ tịch Miss Grand phấn khích màn 'phủi tay' của Ngọc Thảo Ảnh 1

Mặc fan Việt tranh cãi, đương kim hoa hậu và chủ tịch Miss Grand phấn khích màn 'phủi tay' của Ngọc Thảo Ảnh 2

Bên cạnh nhiều chia sẻ ủng hộ, những ý kiến trái chiều cũng bắt đầu xuất hiện và gây nên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng fan Việt đối với màn “phủi tay” tạo nét của Ngọc Thảo ở cuối đường băng. Theo đó, phần trình diễn của Ngọc Thảo được nhận xét là “quá lố”, thậm chí làm mất đi nét đẹp duyên dáng của một nhan sắc đại diện cho phụ nữ Việt Nam.

Mặc fan Việt tranh cãi, đương kim hoa hậu và chủ tịch Miss Grand phấn khích màn 'phủi tay' của Ngọc Thảo Ảnh 3Màn tạo nét của của Ngọc Thảo cuối đường băng tại phần thi trang phục dạ hội gây tranh cãi.

Mặc fan Việt tranh cãi, đương kim hoa hậu và chủ tịch Miss Grand phấn khích màn 'phủi tay' của Ngọc Thảo Ảnh 4

Trước chia sẻ này, nhiều fan sắc đẹp lên tiếng bênh vực Ngọc Thảo. Theo quan sát nhiều năm, Miss Grand International là cuộc thi đề cao cá tính thí sinh. Là đấu trường nhan sắc mà ở đó, mỗi đại diện sẽ phải cạnh tranh để trưng trổ nét riêng độc đáo của mình. Minh chứng gần đây nhất, trong Top 5 Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020, một á hậu đã in-top nhờ show diễn khả năng trình diễn “lố” đưa màn catwalk “lốc xoáy” trở thành trend sau cuộc thi.

Mặc fan Việt tranh cãi, đương kim hoa hậu và chủ tịch Miss Grand phấn khích màn 'phủi tay' của Ngọc Thảo Ảnh 5

Mặc fan Việt tranh cãi, đương kim hoa hậu và chủ tịch Miss Grand phấn khích màn 'phủi tay' của Ngọc Thảo Ảnh 6

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm từng chinh chiến tại đấu trường Miss Grand, á hậu Kiều Loan cũng đồng ý với nhận định tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là phải biết cách trưng trổ cá tính: “Lố hay không là do cá tính của mỗi người. Tôi nghĩ với cá tính thoải mái và có hơi nhắng nhít một chút của Thảo thì bạn ấy sẽ thể hiện tốt”.

Mặc fan Việt tranh cãi, đương kim hoa hậu và chủ tịch Miss Grand phấn khích màn 'phủi tay' của Ngọc Thảo Ảnh 7

Mặc fan Việt tranh cãi, đương kim hoa hậu và chủ tịch Miss Grand phấn khích màn 'phủi tay' của Ngọc Thảo Ảnh 8Fan chú ý đến động thái phấn khích của chủ tịch và đương kim hoa hậu Miss Grand dành cho màn “phủi tay” tạo nét của Ngọc Thảo.

Mặc dù gây tranh cãi trong nước nhưng từ loạt clip fancam ghi lại phần trình diễn trang phục dạ hội của Ngọc Thảo, có thể thấy đại diện Việt Nam rất được fan Thái chú ý. Đặc biệt, màn “phủi tay” tạo nét của cô nàng tại cuối đường băng còn khiến đương kim hoa hậu, chủ tịch và phó chủ tịch Miss Grand phấn khích.

Nguồn: TCTTT