Mạc Văn Khoa khoe khoảnh khắc cùng với con gái cưng, cư dân mạng vội bình luận: ‘Giống bố Khoa y đúc’

Trên trang cá nhân Mạc Văn Khoa lần đầu tiên khoe những khoảnh khắc nằm ngắm con gái, không chỉ thế nam diễn viên hài còn hạnh phúc cảm thán “giờ bố chỉ có cười hoài thôi chứ không khóc nữa”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mạc Văn Khoa đã hào hứng đăng tải loạt ảnh của cô con gái được vài tuần tuổi. Ông bố trẻ còn hé lộ tên của nhóc tỳ là Mạc Linh Đan, ở nhà tên thân mật là Minnie. Đồng thời, nam diễn viên Cua lại vợ bầu cũng gửi lời cảm ơn anh chị đồng nghiệp và khán giả thời gian qua đã chúc mừng đến gia đình nhỏ của mình.

“Em xin trân trọng giới thiệu với các bác con gái em: Mạc Linh Đan (Biệt danh Minnie ) đây ạ. Em xin cảm ơn các cô, chú, anh, chị em, bạn bè, đồng nghiệp, quý vị khán giả đã quan tâm, chăm sóc và gửi những lời động viên và chúc mừng tới con em ạ. Bữa vợ sinh em khóc hơi nhiều nhưng từ bây giờ thì em chỉ có cười từng phút, từng giây,từng ngày thôi ạ”, Mạc Văn Khoa hạnh phúc chia sẻ.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, nhóc tỳ, con gái,

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, nhóc tỳ, con gái,

Tuy còn khá nhỏ nhưng nhóc tỳ sở hữu sống mũi cao, khuôn mặt V-line và nụ cười giống bố Khoa không lẫn vào đâu được.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, nhóc tỳ, con gái,

Trộm vía khi ngủ Minnie còn cười, được hai vợ chồng chụp lại khoảnh khắc đáng yêu. Trên trang cá nhân bà xã nam diễn viên cũng tiết lộ mình trở nên “bà mẹ nghiện con”: “Chỉ cần ngắm những cử chỉ mếu, cười nhếch mép, chau mày, chu mỏ khi ngủ của con thì chẳng còn biết mệt là gì. Nghiện em bé của mẹ”.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, nhóc tỳ, con gái,

Nhiều bạn bè cũng như khán giả khi nhìn ảnh của hai bố con chung khung hình, nhóc tỳ giống bố y đúc.

Ngay sau khi đăng tải, dưới bình luận có rất nhiều sao Việt thích thú khoảnh khắc của hai bố con, và khen “cục vàng” lại giống Mạc Văn Khoa y đúc. Ốc Thanh Vân hào hứng bình luận: “Ôi cũng là Linh Đan”, được biết nhóc tỳ nhà cô cũng tên là Linh Đan trùng với em bé nhà nam diễn viên.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, nhóc tỳ, con gái,

Hồ Việt Trung, Lâm Vỹ Dạ, đạo diễn Nhất Trung, Ốc Thanh Vân,… dành lời khen đến ái nữ nhà Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, nhóc tỳ, con gái,

Giờ đây, tổ ấm của cặp đôi trở nên bận rộn hơn khi nam diễn viên vừa lo công việc phim trường nhưng cũng tranh thủ về nhà phụ vợ chăm con nhỏ.

Trước đó, trên trang cá nhân vợ Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ được mẹ chồng chăm sóc chu đáo. Thảo Vy tiết lộ còn chưa biết thay tã cho con vì mẹ chồng giành việc chăm em bé, giúp con dâu phục hồi sau sinh mổ. Cô viết: “Cảm ơn Bà Nội đã túc trực chăm sóc hai mẹ con từ khi ở viện đến bây giờ. Bà nội chăm từ A đến Z luôn. Mẹ Minnie chỉ việc ăn ngày ba bữa chính, hai bữa phụ, ngủ rồi vắt sữa cho Minnie thôi. Bà hông cho làm gì luôn, thiệt tình là mẹ mà chưa thay tã cho con lần nào. Đêm thì bà thức canh cho Minnie uống sữa, mẹ mà ra dòm dòm là bà đuổi vô ngủ liền. Chuyến này chắc bà sụt vài ký với hai mẹ con quá”.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, nhóc tỳ, con gái,

Thảo Vy bên mẹ chồng, con gái của Mạc Văn Khoa chào đời với cân nặng chỉ 1,9 kg vì mới đạt 33 tuần 6 ngày tuổi trong bụng mẹ. Do đó, em bé được chăm sóc đặc biệt trong 3 ngày cho tới khi sức khoẻ tốt hơn.

Mạc Văn Khoa, Thảo Vy, nhóc tỳ, con gái,

Theo lời chia sẻ từ bà xã nam diễn viên, nhóc tỳ trộm vía ti sữa giỏi. Người đẹp dùng máy hút ra bình để bé có thể ti nhiều hơn là ti trực tiếp từ mẹ.

Được biết, cặp đôi quen nhau vào năm 2015, thời điểm nam danh hài đang nổi lên từ chương trình Cười xuyên Việt. Sau khoảng thời gian yêu nhau, Mạc Văn Khoa bất ngờ thông báo đến khán giả việc bà xã đã mang thai. Thời điểm đó, anh và vợ cũng đã lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới, tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh, cặp đôi đành phải gác lại và cùng nhau chào đón thiên thần nhỏ chào đời.