Mặc váy hoa, đi giày kiểu nào là phù hợp và thời trang nhất trong mùa hè?

Các phong cách thời trang phổ biến nhất trong mùa hè là gì? Váy hoa chắc chắn chiếm một vị trí. Đặc biệt là khi chiếc váy hoa siêu dễ mặc, vải nhẹ và mát được kết hợp với nhiều màu sắc tươi mới nồng nàn. Và để tổng thể hoàn chỉnh khi mặc váy hoa bạn nên kết hợp với những đôi giày sau.

Vào mùa mùa hè, nhất là khi dạo phố, hãy sử dụng những đôi giày này để phù hợp với váy và tạo một bầu không khí retro tươi mới, đẹp đẽ:

Giày Mary Jane

Mary Jane là kiểu giày bít mũi với phần mũi giày thuôn tròn, có quai cài ngang mu bàn chân, phổ biến nhất là chất liệu da bóng màu đen và là kiểu giày đến trường quen thuộc của các bé gái. Ngày nay, giày Mary Jane được thiết kế với nhiều phiên bản biến tấu lạ mắt hơn như có nhiều quai, sử dụng chất liệu lạ mắt hoặc kết hợp cùng phần gót thô cá tính.

chọn giày, váy hoa, thời trang hè, thời trang, mẹo mặc đẹp

Kiểu váy hoa 19 năm của Li Feier thực sự là một kiểu cổ điển. Váy hoa màu hồng và giày Mary Jane với đế cói dày cho kỳ nghỉ hè thoải mai, giúp bạn dễ dàng tạo nên phong cách nữ tính và lãng mạn.

Giày bà

Mặc dù đôi khi giày bà thực sự khủng khiếp, nhưng kết hợp với váy hoa là một sự kết hợp hoàn hảo trong mùa hè, đặc biệt như ảnh mẫu màu đỏ, trải nghiệm hình ảnh retro và hiện đại rõ ràng hơn, với tông màu đỏ và váy cùng màu thật sự hài hòa và đẹp, nó có một nét duyên giữa cô gái và người phụ nữ trưởng thành.

chọn giày, váy hoa, thời trang hè, thời trang, mẹo mặc đẹp

Ngoài màu đỏ, màu kaki cổ điển nhất với váy hoa cũng là siêu retro. Khí chất sẽ nhẹ hơn và trưởng thành. Ngoài ra, giày bà nó có nét quyến rũ tương tự như giày Mary Jane. Quan trọng hơn, những đôi giày này về cơ bản là đế phẳng hoặc gót nhỏ dày, rất dễ đi và thoải mái.

chọn giày, váy hoa, thời trang hè, thời trang, mẹo mặc đẹp

Giày vải

Nếu bạn muốn tạo ra một phong cách tươi mới và retro kiểu đồng quê, váy hoa và giày vải là một sự kết hợp tốt, đặc biệt là vào mùa hè với màu sắc váy tươi sáng, khiến mọi người nhìn các cô gái đặc biệt hơn.

chọn giày, váy hoa, thời trang hè, thời trang, mẹo mặc đẹp

Giày bốt Martin

Martin bốt, là đôi giày phổ biến với các tín đồ thời trang đi quanh năm, có thể nói là rất tiêu biểu cho những cô gái ngọt ngào châu Âu và Mỹ khi kết hợp với một chiếc váy hoa. Nó trông đẹp và có một chút mát mẻ, các chi tiết được tiết lộ mang xu hướng retro và diện phong cách này đi chơi mùa hè cũng đặc biệt bắt mắt.

chọn giày, váy hoa, thời trang hè, thời trang, mẹo mặc đẹp