Mai Nguyễn – Nữ doanh nhân không tuổi gốc Hà Thành

Nếu như không biết tuổi thật của Mai Nguyễn, nhiều người sẽ chẳng biết được cô thuộc thế hệ 8x bởi vẻ ngoài trẻ trung, năng động và nét đẹp tựa như hotgirl của nữ doanh nhân gốc Hà Thành.
Mai Nguyễn – Người đẹp không tuổi gốc Hà Thành
Mai Nguyễn được biết đến với cương vị cổ đông của Titan Lounge nằm trên Tràng Tiền Plaza – Một địa chỉ hot nhất nhì Hà Nội quy tụ dàn hotboy, hotgirl đình đám. Trong công việc cô được đánh giá là người phụ nữ bản lĩnh, quyết đoán. Những thành tựu Mai Nguyễn có được khiến không ít người phải ngã mũ thán phục.
Sinh năm 1989 nhưng diện mạo xinh đẹp cùng gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng khiến ít ai đoán được tuổi thật của cô.
Chia sẻ về bí quyết giữ gìn sắc vóc, Mai Nguyễn bộc bạch: “Khi bạn trân quý bản thân mình, bạn sẽ không quên chăm sóc nó”
Mai Nguyễn cho biết, công việc hiện tại tuy có phần bận rộn nhưng cô luôn chú trọng đến việc ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và đặc biệt giữ tinh thần luôn thoải mái, lạc quan.
Mai Nguyễn rạng rỡ đọ sắc cùng Hà Hồ
Sau chuỗi ngày theo đuổi công việc, Mai Nguyễn cũng thường xuyên tự thưởng cho mình những chuyến du lịch.
Đặt chân tới các vùng đất mới, khám phá những điều thú vị chính là cách để Mai Nguyễn tái tạo năng lượng và nỗ lực nhiều hơn trong công việc.
Thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, tự chủ, độc lập song cũng vô cùng tình cảm. Mai Nguyễn luôn nhận được sự yêu mến từ bạn bè và những ai từng tiếp xúc. Nụ cười tươi, duyên dáng và nét tính cách vui vẻ giúp truyền năng lượng tích cực đến với nhiều người.
Cô cũng chính là  hình mẫu truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ. Mai Nguyễn thường xuyên nhắn gửi thông điệp chọn cuộc sống tự chủ đến với mọi người.
Dưới đây là những shoot hình trẻ trung đến ngỡ ngàng của Mai Nguyễn:
 
    
Nguồn: 2sao.vn