Mai Phương Thuý bất ngờ đăng ảnh nhập viện lúc nửa đêm khiến fans lo lắng

Đăng tải bức ảnh một mình nhập viện lúc nửa đêm, Hoa hậu Mai Phương Thuý khiến các fans hốt hoảng.

Đêm 12/5, Hoa hậu Mai Phương Thuý bất ngờ chia sẻ bức ảnh đang truyền nước cùng thông tin nhập viện vào lúc nửa đêm khiến người hâm mộ hốt hoảng lo lắng.

Người đẹp chia sẻ: “Đêm hôm đau tim khó thở thế là lại tự mò vào viện… Hi vọng sáng mai ra kịp để còn đi làm”. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Mai Phương Thuý phải nhập viện lúc nửa đêm khiến các fans càng thêm lo lắng.

Mai Phương Thuý bất ngờ đăng ảnh nhập viện lúc nửa đêm khiến fans lo lắng ảnh 1
Mai Phương Thuý bất ngờ đăng ảnh nhập viện lúc nửa đêm khiến fans hốt hoảng.

Nhiều năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2006 định cư và lập nghiệp một mình trong Sài Gòn nên cô phải tập thói quen tự lo cho bản thân, chính vì thế mỗi lần nhập viện Mai Phương Thuý cũng chỉ có một mình, càng làm các fans cảm thấy tủi thân cho người đẹp.

Sau khi chia sẻ bức ảnh truyền nước trong bệnh viện lúc nửa đêm, Mai Phương Thuý nhận được rất nhiều lời thăm hỏi, động viên từ người hâm mộ. Các đồng nghiệp như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Đông Nhi cũng bày tỏ sự lo lắng và chúc người đẹp mau khoẻ.

Mai Phương Thuý bất ngờ đăng ảnh nhập viện lúc nửa đêm khiến fans lo lắng ảnh 2
Ở tuổi 33, Mai Phương Thuý nhiều lần nhập viện đột ngột khiến các fans lo lắng cho sức khoẻ của cô.
Quảng Cáo

Sáng 13/5, Mai Phương Thuý chia sẻ hình ảnh mới và cho biết cô đã ra viện để trấn an người hâm mộ. “Mình về nhà rồi nhé các bạn trẻ. Vì ở một mình nên có gì mình hay đi viện sớm. Cảm ơn các bạn trẻ quan tâm lo lắng” – cô viết.

Ở tuổi 33, Mai Phương Thuý nhiều lần nhập viện đột ngột khiến các fans lo lắng cho sức khoẻ của cô. Mặc dù đã có trong tay sự nghiệp và khối tài sản giàu có những các fans vẫn băn khoăn vì thần tượng nhiều năm qua lẻ bóng một mình ở đất Sài thành.

Mai Phương Thuý bất ngờ đăng ảnh nhập viện lúc nửa đêm khiến fans lo lắng ảnh 3
Mặc dù đã có trong tay sự nghiệp và khối tài sản giàu có những các fans vẫn băn khoăn vì thần tượng nhiều năm qua lẻ bóng một mình ở đất Sài thành.

Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, do dịch bệnh COVID-19 nên Mai Phương Thuý cũng phải ở lại Sài Gòn ăn Tết một mình mà không được ra Hà Nội đoàn tụ cùng gia đình.

Mặc dù ‘độc thân vui tính’ đã nhiều năm nhưng Mai Phương Thuý cho biết cô vẫn cảm thấy vui vẻ với cuộc sống tự do tự tại của mình. Người đẹp còn khẳng định nếu cô có kết hôn cũng sẽ giấu mà không công bố với khán giả để đảm bảo sự riêng tư.

Nguồn: Tienphong.vn