Mai Phương Thuý cả đêm không ngủ mong đến giờ đi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ cảm xúc hồi hộp, vui sướng khi được tham gia đội ngũ tình nguyện viên ủng hộ các bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19 tại TP. HCM.
Mai Phương Thuý cả đêm không ngủ mong đến giờ đi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 1
Sáng 15/6, Hoa hậu Mai Phương Thuý cùng nhiều tình nguyện viên đã dậy từ 4h sáng để cùng xếp 632 phần ăn sáng cho các y bác sĩ BV Nhiệt Đới đang làm nhiệm vụ trên tuyến đầu chống dịch COVID-19 ở TP. HCM.
Mai Phương Thuý cả đêm không ngủ mong đến giờ đi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 2
Gần đây MC Quỳnh Hoa- Phó giám đốc Nhà Văn hóa Thanh Niên đã huy động các nghệ sĩ hưởng ứng chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch COVID-19 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM. Hoa hậu Mai Phương Thuý cho biết cô biết tới chương trình này và đã tìm hiểu sau đó đăng ký tham gia.
Mai Phương Thuý cả đêm không ngủ mong đến giờ đi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 3
Theo kế hoạch, Mai Phương Thuý sẽ bắt đầu đồng hành cùng các nghệ sĩ trong vai trò tình nguyện viên từ tuần trước, tuy nhiên do gặp vấn đề về sức khoẻ nên cô chưa thể tham gia.
Mai Phương Thuý cả đêm không ngủ mong đến giờ đi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 4
Sáng nay, người đẹp háo hức dậy từ rất sớm. MC Quỳnh Hoa còn chia sẻ vì sợ ngủ muộn và ảnh hưởng tới chương trình nên cô bồn chồn cả đêm không chợp được mắt.
Mai Phương Thuý cả đêm không ngủ mong đến giờ đi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 5
Sáng sớm nay, Mai Phương Thuý diện trang phục giản dị, năng động, vô cùng háo hức khi được tới tham dự buổi hoạt động cùng các tình nguyện viên.
Quảng Cáo

Mai Phương Thuý cả đêm không ngủ mong đến giờ đi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 6
Theo dõi tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong nhiều ngày qua, đặc biệt là ở TP. HCM, Mai Phương Thuý hy vọng sẽ được phần nào đóng góp sức mình đồng hành cùng mọi người.
Mai Phương Thuý cả đêm không ngủ mong đến giờ đi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 7
“Khi đọc những thông tin về việc nhiều nhân viên y tế sốc, ngất xỉu khi mặc kín đồ bảo hộ giữa thời tiết nắng nóng để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, tôi thấy thương và cảm phục. Nếu được hỗ trợ một phần công việc để giúp các y bác sĩ bớt mệt nhọc, tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình”, Mai Phương Thúy chia sẻ.
Mai Phương Thuý cả đêm không ngủ mong đến giờ đi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 8
Từ 5 nghệ sĩ đầu tiên hưởng hứng tham gia chương trình, đến nay số lượng tình nguyện viên là các nghệ sĩ đã lên đến hơn 20 người bao gồm các Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC…
Mai Phương Thuý cả đêm không ngủ mong đến giờ đi ủng hộ bác sĩ tuyến đầu chống dịch ảnh 9
Những ngày qua, đội tình nguyện viên bao gồm các nghệ sĩ đã tích cực hỗ trợ các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại các địa điểm bị phong tỏa, thực hiện các công việc hỗ trợ hậu cần trong khu cách ly…Ngoài ra, các nghệ sĩ còn đi trao tặng những phần quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch COVID-19…

Nguồn: TCTTT