Mai Phương Thuý chính thức nhận lỗi khi bị phát hiện PR sản phẩm giảm cân bị thu hồi giấy phép, còn Hương Giang đang ở đâu?

Mai Phương Thuý đã có động thái phản hồi rõ ràng giữa lùm xùm quảng cáo sản phẩm bị thu hồi giấy phép.

Suốt thời gian vừa qua, không ít nghệ sĩ đã khiến netizen thất vọng vì hành vi PR bẩn, nhận quảng cáo sản phẩm quá lố hay không rõ nguồn gốc… Một số nghệ sĩ như NS Quyền Linh, NS Hồng Vân, Diệu Nhi, Phương Mỹ Chi đã phải công khai xin lỗi khán giả của mình về chuyện nhận PR các sản phẩm như trên.

Mới đây nhất, dân tình lại được một phen nháo nhào khi phát hiện Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hương Giang xuất hiện trong hàng loạt bài PR cho một sản phẩm giảm cân đang bị “tuýt còi”. Ngay sau khi rầm rộ sự việc trên, sáng ngày 2/7, Hoa hậu Mai Phương Thuý đã chính thức lên tiếng nhận lỗi với khán giả.

Mai Phương Thuý cho biết: “Sáng sớm đọc được tin này Thúy rất bất ngờ. Nếu sự thật đúng như những gì bài báo nêu thì Thúy rất thất vọng và hối hận. Là người nổi tiếng, Thúy ý thức được trách nhiệm của mình với mỗi phát ngôn và hành động, giờ nhìn lại thực sự thấy mình đã sai. Thúy xin gửi lời xin lỗi chân thành và sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý đúng mực những hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng”.

Mai Phương Thuý chính thức nhận lỗi khi bị phát hiện PR sản phẩm giảm cân bị thu hồi giấy phép, còn Hương Giang đang ở đâu? - Ảnh 2.

Mai Phương Thuý xin lỗi khán giả vì “tiếp tay” PR cho thực phẩm chức năng quảng cáo sai phạm

Trước đó, vào tháng 3/2021, Mai Phương Thuý xuất hiện trong video “** **** – Bí Mật Giúp Hoa Hậu Mai Phương Thúy có Vóc Dáng Chuẩn”. Tại đây, cô dành nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm giảm cân này. “Thuý có một bí quyết để giảm cân trong thời gian ngắn như vậy, có hiệu quả rõ rệt mà không có tác dụng phụ đó chính là ** ****. Thuý dùng để thay cho bữa sáng. Nó rất là ngon, bản thân Thuý quen sung sướng rồi nên không thể nào dùng cái gì mà mình cảm thấy khó chịu được”, Mai Phương Thuý nói trong clip.

Mai Phương Thuý chính thức nhận lỗi khi bị phát hiện PR sản phẩm giảm cân bị thu hồi giấy phép, còn Hương Giang đang ở đâu? - Ảnh 3.

Mai Phương Thuý nhận PR cho sản phẩm giảm cân vào hồi tháng 3/2021

Mai Phương Thuý chính thức nhận lỗi khi bị phát hiện PR sản phẩm giảm cân bị thu hồi giấy phép, còn Hương Giang đang ở đâu? - Ảnh 4.

Ngoài Mai Phương Thuý, Hương Giang cũng là nghệ sĩ nhận PR cho sản phẩm trên. Cô còn phát livestream quảng cáo về công dụng thần kỳ của sản phẩm này như thành phần từ thiên nhiên rất an toàn, đốt mỡ, ngăn chặn tích tụ và không cho mỡ quay trở lại.

Tuy nhiên, sau khi bị gọi tên vào lùm xùm “lăng xê” sản phẩm bị thu hồi giấy phép, hiện Hương Giang vẫn chưa có bất kỳ động thái phản hồi nào.

Mai Phương Thuý chính thức nhận lỗi khi bị phát hiện PR sản phẩm giảm cân bị thu hồi giấy phép, còn Hương Giang đang ở đâu? - Ảnh 5.

Hương Giang từng livestream lăng xê “thần dược” giảm cân đang bị thu hồi giấy phép, xử phạt vì nội dung quảng cáo

Việc PR sản phẩm quá lố, khiến người dân hiểu lầm tác dụng của sản phẩm là hành động đáng lên án. Sự việc này là một hồi chuông cảnh tỉnh tiếp theo gửi tới các nghệ sĩ, những người có tầm ảnh hưởng đến công chúng trong việc nhận lời PR, quảng cáo sản phẩm.

Nguồn: TCTTT