Mai Phương Thúy lạ lẫm với tóc ngắn, Mỹ Linh khoe khéo vai trần đọ sắc cùng dàn thí sinh Miss World Việt 2019

Đêm thi thời trang “Top model” của vòng chung kết Miss World Việt Nam 2019 vừa diễn ra tại Đà Nẵng với màn trình diễn đầy ấn tượng của các nàng hậu Mai Phương Thúy, Mỹ Linh, Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Hoa Khôi Nam Em, Diệu Ngọc cùng top 39 thí sinh vòng chung kết.

Đến với đêm thi “Top model” trong khuôn khổ Miss World Việt Nam 2019 với sự góp mặt của dàn Hoa hậu Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy cùng sánh bước với Á hậu Phương Nga, Hoa khôi Nam Em và Hoa khôi Diệu Ngọc vừa diễn ra tối 28/7. Nổi bật trong chương trình là Mai Phương Thúy khi cô vừa cắt phăng mái tóc của mình, xuất hiện trẻ trung, thướt tha trong tà áo dài trắng. Ít khi trình diễn thời trang nên lần trở lại của mỹ nhân này khiến công chúng trầm trồ ủng hộ.

Trong khi đó, dàn mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Phương Nga,… cũng không kém cạnh. Giữ vai trò quan trọng, các nàng hậu đã hỗ trợ đắc lực cho phần dự thi của các thí sinh. Trải qua 3 phần trình diễn, Hội đồng giám khảo cùng BGK khách mời là những nhà thiết kế tên tuổi: Lê Thanh Hoà, Đỗ Long đã chọn ra 3 gương mặt xuất sắc ứng cử danh hiệu Top Model: Nguyễn Thị Thu Hiền (SBD 500), Lương Thuỳ Linh (SBD 481), Nguyễn Tường San (SBD 055). Kết quả Top Model sẽ được công bố trong đêm chung kết Miss World 2019 vào ngày 3/8.

Mai Phương Thúy cắt phăng mái tóc dài, xuất hiện trẻ trung.

Đỗ Mỹ Linh khoe bờ vai gợi cảm.

Tiểu Vy cũng được khen ngợi về thần thái.

Đêm thi còn có sự xuất hiện của Á hậu Bùi Phương Nga, Hoa khôi Nam Em.

Hoa khôi Diệu Ngọc.

Trải qua 3 phần trình diễn, Hội đồng giám khảo cùng BGK khách mời là những nhà thiết kế tên tuổi: Lê Thanh Hoà, Đỗ Long đã chọn ra 3 gương mặt xuất sắc ứng cử danh hiệu Top Model: Nguyễn Thị Thu Hiền (SBD 500), Lương Thuỳ Linh (SBD 481), Nguyễn Tường San (SBD 055).