Mai Phương Thuý lao đao, “mất ăn mất ngủ” vì lý do không ngờ

Mai Phương Thuý khiến người hâm mộ lo lắng vì liên tục có chia sẻ, than vãn vì bị mất ngủ

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thuý chia sẻ hình ảnh mặt mộc xinh đẹp, tươi tắn. Tuy nhiên, người đẹp khiến người hâm mộ lo lắng vì chia sẻ tình trạng mất ngủ kéo dài.

Trong khi nhiều đồng nghiệp lo sợ vì ăn nhiều, ngủ nhiều và tăng cân trong giai đoạn cách ly xã hội vì dịch bệnh Covid-19, thì Hoa hậu Việt Nam 2006 lại than vãn vì liên tục bị mất ngủ. “Chân dung cô gái thiếu ngủ trong những ngày cách ly xã hội… Tôi nghĩ chỉ cần thêm một câu chuyện đầu tư nữa thôi, chắc mắt tôi nhắm không nổi” – Mai Phương Thuý viết.

Theo đó, Mai Phương Thuý được cho là đang lo lắng về chuyện đầu tư, kinh doanh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thậm chí, cô còn “mất ăn mất ngủ” vì nghĩ đến việc đầu tư. Trước đó, Mai Phương Thuý cũng nhiều lần chia sẻ, viết status bảy tỏ sự lo lắng về việc bị mất ngủ, thức khuya nhưng dậy rất sớm: “Tại sao bạn làm việc liên tục mà sáng vẫn dậy sớm? Tôi muốn ngủ nướng”, “Ngủ muộn mà dậy sớm quá”…

Mai Phương Thuý lao đao, "mất ăn mất ngủ" vì lý do không ngờ - 1

Mai Phương Thuý than vãn chuyện thường xuyên mất ngủ vì lo lắng chuyện đầu tư, kinh doanh.

Trước đó, hot girl Sam cũng khiến nhiều người hoang mang khi đăng tải dòng trạng thái thông báo về tình hình khó khăn trên thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu tụt dốc do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Thậm chí, Sam còn cho rằng, cô sẽ không ổn nếu tình hình này tiếp tục kéo dài.

“Tôi thông báo rằng, tôi sẽ không ổn nếu tình hình cổ phiếu cứ thế này” – Hot girl Sam chia sẻ. Được biết đến là một người có tính cách hài hước và lầy lội, việc nữ diễn viên đăng tải status nghiêm túc này cũng khiến người hâm mộ phần nào hiểu được mức độ nghiêm trọng, tình hình khó khăn trong công việc kinh doanh của cô do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ khác như Nathan Lee, Hoà Minzy… cũng rao bán bất động sản để thu hồi vốn, giảm thiệt hại.

Mai Phương Thuý lao đao, "mất ăn mất ngủ" vì lý do không ngờ - 2

Hot girl Sam trước đó cũng “lao đao” vì chứng khoán tụt dốc.

Đăng quang Hoa hậu nhưng Mai Phương Thuý lại không dùng danh hiệu để hoạt động nghệ thuật. Cô mong muốn có được cuộc sống của những người bình thường và theo đuổi niềm đam mê kinh doanh. Trước đó, người đẹp gây chú ý khi chia sẻ về việc là cổ đông của một hãng hàng không tại Việt Nam. Mai Phương Thúy cũng ngầm thừa nhận là cổ đông “nho nhỏ” tại một số doanh nghiệp lớn, trong đó, có tập đoàn bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng.

Ngoài việc đầu tư vào các công ty, Mai Phương Thúy còn sở hữu nhiều nhà hàng tại trung tâm TP.HCM chuyên phục vụ các món ăn Á Âu, có không ít bất động sản đắt đỏ ở hai thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội. Đồng thời, Hoa hậu còn làm chủ một công ty nhỏ với khoảng 40 nhân viên, hoạt động kinh doanh đa ngành.