Mai Phương Thuý thả dáng khoe body giữa phố mà như… người khổng lồ, du khách Tây cao lớn cũng phải ngoái nhìn

Chẳng cần giày cao gót, Mai Phương Thuý vẫn lấn át mọi thứ xung quanh bởi đôi chân dài miên man và chiều cao cực khủng của mình.

Mai Phương Thuý là nàng Hậu sở hữu chiều cao khủng nhất showbiz Việt: 1,8m. Cứ mỗi khi xuất hiện, Mai Phương Thuý lại khiến người hâm mộ xuýt xoa với chiều cao nổi bật. Không ít lần, nàng Hậu “chặt đẹp” cả dàn sao nam Vbiz bởi đôi chân dài miên man và chiều cao khủng của mình.

Cho tới tối ngày 15/11, hình ảnh Mai Phương Thuý lên đồ, xuống phố đi bộ cuối tuần đã được một người bạn chia sẻ trên MXH. Trong khung ảnh, Mai Phương Thuý diện áo sơ mi ôm dáng khoe đường cong, tươi cười rạng rỡ trước ống kính. Tuy nhiên đáng nói, màn thả dáng của Mai Phương Thuý vô tình khiến cô nàng trông như… người khổng lồ, lấn át vạn vật xung quanh. Spotlight mau chóng đổ dồn về đôi chân 1m18 thẳng tắp, chẳng cần giày cao gót cũng đủ khiến bao người, thậm chí cả du khách Tây cao lớn cũng phải ngước nhìn. Liếc qua chắc không ít người cho rằng đây là hình kéo chân quá đà, nhưng không đâu… đây là ảnh thật!

Mai Phương Thuý thả dáng khoe body giữa phố mà như... người khổng lồ, du khách Tây cao lớn cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 2.

Mai Phương Thuý thả dáng sương sương nhưng nhìn cứ như… người khổng lồ giữa phố đi bộ. Thậm chí cả những du khách Tây cao lớn cũng phải ngỡ ngàng, ngoái lại nhìn nàng hậu

Mai Phương Thuý thả dáng khoe body giữa phố mà như... người khổng lồ, du khách Tây cao lớn cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 3.

Hình ảnh được một người bạn thân của nàng Hậu đăng tải khiến netizen rần rần vì đôi chân dài huyền thoại

Mai Phương Thuý thả dáng khoe body giữa phố mà như... người khổng lồ, du khách Tây cao lớn cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 4.

Mai Phương Thuý là nàng Hậu sở hữu chiều cao khủng nhất Vbiz với số đo 1,8m

Mai Phương Thuý thả dáng khoe body giữa phố mà như... người khổng lồ, du khách Tây cao lớn cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 5.

Khi xuất hiện trên sân khấu hay trong các sự kiện, Mai Phương Thuý đều dễ dàng “dìm hàng” chiều cao của rất nhiều sao nam Vbiz

Mai Phương Thuý thả dáng khoe body giữa phố mà như... người khổng lồ, du khách Tây cao lớn cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 6.

NS Quang Linh chỉ cao đến vai của nàng Hậu khi cô đi giày cao gót

Mai Phương Thuý thả dáng khoe body giữa phố mà như... người khổng lồ, du khách Tây cao lớn cũng phải ngoái nhìn - Ảnh 7.

Trấn Thành từng gặp phải trường hợp tương tự khi đứng cạnh Mai Phương Thuý

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Nguồn: Kenh14