Mai Phương Thúy, Thu Hằng, Thủy Top “sắc nước hương trời” nổi bật trên thảm đỏ show Hoàng Hải

Tối qua ngày 13.5 tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp, dàn mỹ nhân Việt đua nhau váy áo nổi bật tham dự show thời trang hoành tráng De Ha Noi à Paris của NTK Hoàng Hải. Mai Phương Thúy, Thủy Top, Thu Hằng với vẻ “sắc nước hương trời” thu hút ấn tượng giữa vườn nhan sắc.

Xem thêm:

Mới đây, show diễn hoành tráng của NTK Hoàng Hải mang tên De Ha Noi à Paris đã trình làng công chúng với gần 100 thiết kế dạ hội được đầu tư cuốn hút và ấn tượng. Anh tiếp tục làm công chúng thỏa mãn cũng như nể phục với sự chuyên tâm và quyết liệt của anh trong chặng đường hoạt động thời trang của mình.

Thảm đỏ của De Ha Noi à Paris thu hút nhiều mỹ nữ của làng giải trí cùng hội  ngộ và khoe sắc trong một không gian vô cùng đặc biệt. “Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười” chính là một dấu ấn đặc biệt của Mai Phương Thúy, Thủy Top, Thu Hằng khi tham gia show diễn hoành tráng này.

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy mang đến hình ảnh quyến rũ và bí ẩn trong một thiết kế lấy tông màu đen làm chủ đạo. Vẻ lộng lẫy, rạng ngời cùng thiết kế đặc biệt tinh tế trở thành một sức hút của nàng hậu có chiều cao “khủng” với dáng đồng hồ cát chuẩn mực.

Nếu như Mai Phương Thúy chọn cho mình hình ảnh nữ quyền quyến rũ thì Thu Hằng lại chọn cho mình tông trắng tinh khôi ấn tượng. Chiếc váy tua rua xếp từng tinh tế đưa nét quyến rũ của Thu Hằng lên ngôi giữa rừng nhan sắc. Với hình ảnh lộng lẫy này, Thu Hằng trở  là một sức hút khó quên trên thảm đỏ tối qua.

Sự xuất hiện của Thủy Top khiến nhiều khán giả bất ngờ vì thời gian qua, cô dường như vắng bóng hoàn toàn tại làng giải trí, tập trung cho nhiều hoạt động kinh doanh khác. Với hình ảnh cá tính mà không kém phần gợi cảm, Thủy Top cũng khiến nhiều khán giả “mòn mắt”. Thủy Top dự sự kiện còn với vai trò là đại diện đơn vị Vogue Resort Nha Trang của Bảo Long Land đồng hành cùng chương trình.

Không hổ danh là NTK của các hoa hậu, sự kiện thời trang đặc biệt này còn có sự góp mặt của nhiều nàng hậu như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thụy Vân, Á hậu Huyền My, Á hậu Trương Thị May, Á hậu Tú Anh,….và đặc biệt là Hoa hậu Pháp Flora

De Hanoi à Paris  tối qua thực sự là một khu rừng màu nhiệm và đánh thức những mỹ nhân tuyệt sắc bước ra với dáng dấp mơ màng, quyến rũ mà vẫn được chất cá tính của mình. Với cảm hứng từ khu rừng hoang sơ, kỳ bí và những tia sáng nhiệm màu từ phòng nguyện trong các lâu đài cổ, De Hanoi à Paris là một bức tranh mầu nhiệm thể hiện qua phong cách thời trang cao cấp Pháp do người nghệ sỹ thành danh trên đất Hà Nội –  NTK Hoàng Hải vẽ nên với niềm tin “Vẻ đẹp của Tạo hoá luôn được đánh thức bởi những điều kỳ diệu”.

Photo: Chí Linh