Mai Phương Thúy tiết lộ cân nặng hiện tại nhưng số đo vòng 3 mới gây chú ý

Ở tuổi 33, Mai Phương Thúy vẫn tích cực giữ dáng để có được hình thể chuẩn.

Trong số những Hoa hậu Việt Nam thì Mai Phương Thúy có lẽ là nàng Hậu thường xuyên bị dân tình soi thân hình phát tướng nhất. Bản thân Mai Phương Thúy, cô cũng rất nhiều lần kêu ca về việc mất kiểm soát cân nặng khiến dân tình chỉ biết “bó tay”.

Tuy nhiên, sau thời gian chịu khó ăn uống, tập luyện giảm cân thì Mai Phương Thúy đã lấy lại được vóc dáng thon thả nuột nà, đặc biệt là vòng eo của cô ngày càng thon gọn hơn bao giờ hết.

Mai Phương Thúy tiết lộ cân nặng hiện tại nhưng số đo vòng 3 mới gây chú ý Ảnh 1Vừa qua, Mai Phương Thúy thu hút sự chú ý của mọi người khi khoe vòng eo nhỏ xíu đến khó tin trong set đồ mặc ra sân bay.

Mai Phương Thúy tiết lộ cân nặng hiện tại nhưng số đo vòng 3 mới gây chú ý Ảnh 2Cơ bụng lấp ló cho thấy Hoa hậu Việt Nam có vẻ “siết chặt” việc ăn uống của mình.

Mới đây, trong một bộ ảnh thả dáng trên đường phố Sài Gòn, Mai Phương Thúy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ và cư dân mạng với nhan sắc xinh đẹp cùng thần sắc rạng ngời tươi tắn.

Hoa hậu Việt Nam 2006 còn gây bất ngờ khi tiết lộ số cân nặng hiện tại của mình. Theo đó, Mai Phương Thúy cho biết hiện cô nặng 62 kg và các số đo khác gồm: chiều cao 1,84 m, body 89-62-100 cm.

Dẫu đã sở hữu hình thể chuẩn thế nhưng nàng Hậu lại muốn giảm thêm vài kí, theo Mai Phương Thúy cô chỉ cần giảm xuống dưới mốc 60 kg là hợp lý.

Mai Phương Thúy tiết lộ cân nặng hiện tại nhưng số đo vòng 3 mới gây chú ý Ảnh 3Mai Phương Thúy tiết lộ cân nặng hiện tại là 62kg và mong muốn giảm thêm vài kí trong thời gian tới.

Mai Phương Thúy tiết lộ cân nặng hiện tại nhưng số đo vòng 3 mới gây chú ý Ảnh 4Ở tuổi 33, Mai Phương Thúy vẫn tích cực giữ dáng để có được hình thể chuẩn.

Việc giảm cân với Mai Phương Thúy có thể nói là không khó khi trước đây cứ sau mỗi lần bị chê phát tướng, nàng Hậu đều rất nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Bản thân Mai Phương Thúy cũng rất tự tin với dự định của mình. Cô chia sẻ muốn ăn uống khoa học, kết hợp đi bộ, tập yoga, tập boxing.

Mai Phương Thúy tiết lộ cân nặng hiện tại nhưng số đo vòng 3 mới gây chú ý Ảnh 5Hoa hậu Mai Phương Thúy vốn sở hữu thân hình đầy đặn với vòng 1 và vòng 3 căng đầy, cô từng sở hữu vòng eo bánh mì và phải mất thời gian dài để giảm cân.

Mai Phương Thúy tiết lộ cân nặng hiện tại nhưng số đo vòng 3 mới gây chú ý Ảnh 6Hậu giảm cân thành công, nàng hậu xinh đẹp thường xuyên mặc các kiểu áo croptop để khoe khéo vòng eo thon gọn.
Nguồn: TCTTT