Mai Phương Thúy: Tôi sợ đám đông, ngày trước thi hoa hậu là do chưa biết gì

Mai Phương Thúy thừa nhận bản thân là người có hội chứng sợ đám đông. “Trước chỗ đông người tôi thường hay xấu hổ lắm. Ngày trước khi thi hoa hậu là do bé quá không biết gì, chứ biết rồi thì cũng không thi được đâu”, cô nói.

Mai Phương Thúy trở thành khách mời của 7 nụ cười xuân. FBNV

Nhà sản xuất 7 nụ cười xuân vừa hé lộ teaser tập 16 với sự xuất hiện của khách mời là Hoa hậu Mai Phương Thúy. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như Tiến Luật, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh.

Ở màn chào sân, việc Mai Phương Thúy lựa chọn trang phục giống với Lâm Vỹ Dạ để xuất hiện trong chương trình khiến các đồng nghiệp thích thú. Nhân cơ hội này, Tiến Luật lên tiếng cà khịa, khẳng định bà xã Hứa Minh Đạt chỉ đứng đến vai Hoa hậu Việt Nam 2006. Anh nói thêm: “Hoa hậu phiên bản đẹp, còn Dạ phiên bản lỗi”. Tiếp lời, Trường Giang cũng “thêm dầu vào lửa”: “Một bộ đồ hai số phận” làm mọi người được phen cười không ngớt.

Người đẹp 8X tiết lộ đã sở hữu chiều cao vượt trội từ khi học cấp 2. CHỤP MÀN HÌNH

Đồng thời, Trường Giang tiết lộ ở hậu trường, Mai Phương Thúy tâm sự với anh rằng bản thân khá hồi hộp khi xuất hiện trong 7 nụ cười xuân. Lý giải về điều này, hoa hậu sinh năm 1988 nói: “Tôi có hội chứng sợ đám đông. Trước chỗ đông người tôi thường hay xấu hổ lắm. Ngày trước khi thi hoa hậu là do bé quá không biết gì, chứ biết rồi thì cũng không thi được đâu”. Nghe vậy, ông xã Nhã Phương chớp thời cơ quay sang phía Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc và nói: “Thúy bị hội chứng sợ đám đông. Còn đây thuộc dạng đám đông sợ”.

Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, Mai Phương Thúy còn là một trong những hoa hậu sở hữu chiều cao “khủng” ở Việt Nam. Trước đây, người đẹp từng tiết lộ chiều cao hiện tại của mình là 1,8m. Trong 7 nụ cười xuân, Mai Phương Thúy gây bất ngờ khi bày tỏ mong muốn “kiếp sau mong được làm người nhỏ bé”.

Lâm Vỹ Dạ bị “cà khịa” chiều cao khi đứng cạnh Mai Phương Thúy. CHỤP MÀN HÌNH

Cô lý giải: “Vì thời gian tôi cao 1,6m – 1,7m ít quá. Lớp 6 tôi đã cao 1,6m rồi. Cho nên tôi muốn có được cảm giác trở thành một cô gái bé nhỏ. Cấp 3 tôi mong ước mình thấp đến mức đặt biệt danh cho mình là “Thúy lùn”. Vì quy luật của vũ trụ là chúng ta thích những gì chúng ta không có”.

Đồng thời, Mai Phương Thúy cũng thừa nhận bản thân là người hay nói linh tinh và mong các đồng nghiệp bỏ qua. Cô nói: “Tại vì hồi bé người ta không biết tôi hay nói linh tinh mới cho tôi làm hoa hậu, chứ nếu biết tôi như thế chắc chỉ cho á hậu thôi”. Nghe vậy, Trường Giang lên tiếng phản biện: “Em nói sao chứ mọi cuộc thi đều có lý do để chọn người chiến thắng”. Tuy nhiên, lời bênh vực này cũng không khiến Mai Phương Thúy hài lòng. Cô nói: “Thông thường khi chọn xong rồi thì mình phải bảo vệ cái lựa chọn của mình, nên có sai cũng phải chịu thôi. Tôi nghĩ vậy”.

Trước tình huống này, Tiến Luật hài hước “cà khịa” hoa hậu: “Cái chương trình này em cứ nói linh tinh đi, người ta cắt hết mà, không sao đâu”. Sau đó, Mai Phương Thúy khẳng định ông xã Thu Trang là người tốt tính. Cô kể trước đây khi quay hình chung, khi về nhà nam diễn viên còn nhắn tin hỏi thăm mình. Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ lên tiếng: “Không biết chị Trang có biết không ạ”. Không hề ngại ngần, Tiến Luật thẳng thắn: “Biết chứ, đồng nghiệp của nhau mà. Chỉ có anh không bao giờ hỏi thăm em thôi”.

Nguồn: thanhnien