Mai Thanh Hà “sánh đôi” người mẫu Thúy Hạnh làm giám khảo Siêu mẫu nhí

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà là giám khảo khách mời cùng người mẫu Thúy Hạnh và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc trong chương trình Siêu mẫu nhí. Tham gia chương trình, nữ diễn viên như được trở về tuổi thơ bởi vẻ hồn nhiên, đáng yêu từ các bé.

 Xem thêm:

Mới đây, “ngọc nữ” Mai Thanh Hà được mời vào vai trò giám khảo của cuộc thi Siêu mẫu nhí 2018.  Với cô đây là cơ hội của cô để hòa mình vào thế giới trẻ thơ, với những sáng tạo đặc biệt, năng khiếu của các bé.

Trên hàng ghế giám khảo còn có sự xuất hiện của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc và người mẫu Thúy Hạnh. Những trải nghiệm đầy thú vị trong vai trò giám khảo cũng như được làm việc với các bé thiếu nhi khiến Mai Thanh Hà vô cùng hào hứng.

Mai Thanh Hà chọn cho mình hình ảnh thanh lịch và sành điệu trong bộ vest đen ấn tượng. Nữ diễn viên chọn điểm nhấn ngay phần eo với chiếc thắt lung to bản. Cùng với đó là style trang điểm đơn giản nhẹ nhàng khiến Mai Thanh Hà dễ dàng ghi điểm.

Nếu như Mai Thanh Hà gây ấn tượng bởi nét thanh lịch, cá tính thì người mẫu Thúy Hạnh lại mang đến hình ảnh ngọt ngào và duyên dáng. Với những hình ảnh này chắc chẳn sẽ mang đến những màu sắc đa dạng và phong phú gởi đến chương trình.

Bên cạnh đó là sự thân thiện của cô trên ghế giám khảo cũng được các bé yêu thích. Mai Thanh Hà cho biết, cô vô cùng hào hứng khi nhận được lời mời tham dự chương trình. Cô cũng đặc biệt yêu thích trẻ con và muốn cảm nhận được vẻ hồn nhiên trong trẻo của các bé, nhưng đi cũng đó là năng khiếu phù hợp với những tiêu chí của chương trình.

Siêu mẫu nhí là chương trình về thời trang duy nhất dành cho các bé từ 4-8t, phát sóng 19h chủ nhật hàng tuần trên VTV9. Đây là một trong những chương trình được các bé thiếu nhi lẫn phụ huynh trông đợi.

Hiện tại, Mai Thanh Hà đã hoàn thành xong 2 dự án phim mới của mình là Nợ giang hồ và Bình tĩnh mà yêu. Đây được xem là những vai diễn ấn tượng, đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của cô.


Photo: Huy Bình

Theo giaitrinews.vn

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link