Tô Mai Thùy Dương xuất sắc giành giải Miss Tera tại World Miss University

Theo giờ địa phương 19h00 tối 20/10 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi các trường Đại học Thế giới 2017 – World Miss University 2017 đã diễn ra tốt đẹp. Ở kết quả chung cuộc, chiếc vương miện đã thuộc về người đẹp đến từ Cuba, Á khôi 1 thuộc về Miss Ukraine và Á khôi 2 thuộc về Miss Latvia.

Ngoài danh sách các người đẹp được ghi danh trong Top 3, Top 5 thì World Miss University còn công bố 8 gương mặt xuất sắc nhất tại cuộc thi và đại diện Việt Nam – Tô Mai Thùy Dương đã giành chiến thắng ở giải Miss Tera. Đây là giải thưởng Hoa khôi Phong Thái, mục đích là tôn vinh người đẹp có phong thái tự tin và thanh lịch nhất tại Hoa khôi các trường Đại học Thế giới.

Bên cạnh đó thì Thùy Dương cũng lọt vào Top 3 trang phục truyền thống dân tộc đẹp nhất và đứng thứ 2 về lượt vote và bình chọn trên kênh truyền thông chính thức từ cuộc thi. 

Xuất hiện tại sân khấu World Miss University với thần thái tự tin, trình diễn catwalk tốt, trang phục ấn tượng Tô Mai Thùy Dương đã làm nhiều khán giả và ban giám khảo ngạc nhiên. Ngay sau khi nhận được giải Hoa khôi Phong Thái, Tô Mai Thùy Dương có chia sẻ “Dương cảm thấy rất vui và bất ngờ khi được nhận giải này bởi dàn thí sinh của năm nay rất mạnh, ai cũng rất tự tin nên Dương vẫn không nghĩ mình sẽ đạt giải cho đến khi MC công bố. Được đứng trên sân khấu Hoa khôi các trường Đại học thế giới trong quốc phục áo dài, đeo dải băng Việt Nam và hô to 2 tiếng dân tộc là điều mà Dương cảm thấy kiêu hãnh và tự hào. Nhân đây Dương xin cảm ơn khán giả nước nhà trong thời gian qua đã theo dõi và ủng hộ cho Dương. Hi vọng Hoa khôi Phong Thái sẽ là món quà ý nghĩa để gửi tặng đến những người đã và đang yêu quý Dương”

Năm 2017 có lẽ là một năm đáng nhớ, ấn tượng đối với Thùy Dương khi cô tham gia liên tiếp 2 cuộc thi sắc đẹp quốc tế và đều nhận được thành tích cao, đó là Top 10 Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 và Hoa khôi Phong Thái World Miss University 2017. Trở về từ cuộc thi, Thùy Dương sẽ trở lại với công việc, cuộc sống hàng ngày. Trong đó có tiếp tục việc học ở ngành thiết kế thời trang của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM, cô cũng đang ấp ủ ước mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.