Makeup Artist Như Cherry – phù thủy nhan sắc trong chương trình “ Tâm Tình Trên Những Sắc Hoa “

Người quyết định vẻ đẹp của từng khách mời xuất hiện trong chương trình không ai khác chính là cô nàng makeup có cái Như Cherry và mọi người thường gọi là Cherry.

Chắc chắn không ai nghỉ Cherry lại là một cô nàng có thân hình nhỏ nhắn, tính cách thường ngày thì hoàn toàn khác biệt lúc làm việc. Cherry là cô nàng hoạt bát, vui vẻ cộng thêm thân hình nhỏ bé của mình nên mọi người thường nhầm Cherry là trẻ con, nhưng trong công việc cô lại trở nên rất nghiêm túc và tỷ mỉ.

Được biết Cherry vừa tốt nghiệp chuyên ngành diễn viên ở một trường cao đẳng, cô cho biết ngoài đam mê diễn xuất thì từ khi còn học cấp 3 Cherry đã tập tành makeup bằng những bước đơn giản nhất. Bằng sự tỷ mỉ và khéo léo cùng với đó lag niềm đam mê trong cô đã thúc đẩy Cherry đi sâu hơn vào con đường makeup, làm cho mọi người đều trở nên xinh đẹp dưới bàn tay của cô.

Thời gian sắp tới ngoài việc tiếp tục theo đuổi đam mê Cherry sẽ tiếp tục học hỏi và trao dồi kiến thức chuyên môn nhiều hơn nữa để có thể giúp nhiều người trở nên xinh đẹp hơn. Và chắc chắn cô là 1 trong những người rất quan trọng đứng sau sự thành công của chương trình “ Tâm Tình Trên Những Sắc Hoa “