Màn trình diễn xuất sắc ‘Hồn sen Việt’ của Nguyễn Anh Thư

Tại đêm chung kết ‘Tỏa sáng thiên thần nhí 2019’, Nguyễn Anh Thư đã vượt qua nhiều ứng viên sáng giá để giành giải thí sinh Trình diễn xuất sắc nhất nhờ phần múa uyển chuyển, mềm mại trên sân khấu.

Tỏa sáng thiên thần nhí 2019 là sân chơi lý thú dành cho các bé thiếu niên thể hiện tài năng ca hát, múa, biểu diễn thời trang… Theo đánh giá của ban giám khảo, cuộc thi năm nay có chất lượng cao với nhiều tiết mục được đầu tư bài bản, công phu. Nổi bật trong số đó là tiết mục múa “Hồn sen Việt” của thí sinh Nguyễn Anh Thư đã giúp bé mang về giải thưởng Trình diễn xuất sắc nhất.

Nói về lý do chọn múa “Hồn sen Việt” cho phần thi tài năng, Nguyễn Anh Thư cho biết em chọn hoa biểu tượng hoa sen với mong muốn gửi gắm những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc đến cuộc thi. Qua đó, mọi người có thể tìm lại một chút lắng đọng, cảm nhận và lắng nghe hồn dân tộc qua phần trình diễn của mình.

Nguyễn Anh Thư sinh năm 2008, hiện học lớp 6A3 trường THCS Đông Kinh (TP. Lạng Sơn). Theo đánh giá của ban giám khảo, Anh Thư có ý thức tham gia các vòng thi rất tốt, chăm chỉ tập luyện và tích cực các hoạt động cộng đồng cùng ban tổ chức.

‘Tỏa sáng thiên thần nhí 2019’ là dịp để các em có sân chơi lành mạnh bổ ích, phát huy tối đa tài năng của mình trên các lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.

Điều mà sân chơi này mang lại không chỉ dừng lại ở đam mê ca hát, nhảy múa của các bé, mà còn là bệ phóng giúp các sao nhí đến gần hơn với ước mơ tỏa sáng trên con đường nghệ thuật.

Kim Anh – Ảnh BTC