Master Băng Châu đảm nhận vai trò Trưởng Ban Giám Khảo Global Beauty Festival 2020-2021

Master Băng Châu hoàn thành xuất sắc vai trò Trưởng Ban Giám Khảo Global Beauty Festival 2020-2021.

Master Băng Châu

Nhắc đến cái tên Băng Châu trong ngành làm đẹp nhiều người không còn xa lạ. Chị là một trong những chuyên gia dành trọn đam mê, tâm huyết cho sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp đến với cộng đồng, xã hội.

Băng Châu tên thật là Thái Thị Châu, người trong nghề hay gọi chị với nghệ danh Băng Châu Makeup hay Băng Châu Master.  Chị vốn đam mê làm đẹp từ nhỏ và theo đuổi chuyên môn trang điểm, phun xăm.

Năm 2000 chị chính thức ra mắt thương hiệu riêng của mình với cái tên Băng Châu. 20 năm trong nghề, Băng Châu khẳng định được vị thế của mình nhờ vào tay nghề, những thành tích từ các cuộc thi và đảm nhiệm vai trò giám khảo nhiều sân chơi làm đẹp uy tín.

Băng Châu là người sở hữu các giải thưởng như: Giải Nhì Tài Năng Trang Điểm, Giải Makeup Star 2020

Chỉ riêng trong năm 2018, Bằng Châu cùng lúc đạt loạt giải thưởng như: Giải Nghệ nhân Phun xăm Thẩm mỹ, Giải Bàn Tay Vàng vì Vẻ đẹp Á Đông, Giải thương hiệu đào tạo uy tín, chất lượng, Thương Hiệu Vàng Băng Châu Beauty Academy.

Với năng lực, kinh nghiệm chuyên môn và tâm huyết của mình, Băng Châu là gương mặt được ban tổ chức các cuộc thi chọn mặt gửi vàng ở vị trí giám khảo. Chị từng ngồi ghế nóng cuộc thi Eyebrown Studio Academy 2018, Cuộc Thi International Beauty Competition & MPU, Master Week 2018 – 2019, Phó Ban Giám Khảo Gold Brand Of Asian Beauty Awards 2019.

Chính những thành tích đáng nể ấy của Băng Châu mà ban tổ chức cuộc thi Global Beauty Festival 2020-2021 đã gửi gắm vai trò Trưởng Ban giám khảo cho chị.

Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực, Băng Châu đã cùng ban tổ chức tìm ra ứng viên xứng đáng nhất của sân chơi lần này.

Băng Châu được tôn vinh danh hiệu Nữ Hoàng Tài Sắc Châu Á 2021 Global Beauty Festival 2020-2021

Chia sẻ về cảm xúc của mình trong vai trò mới, Băng Châu cho biết: “Tôi lấy làm vui và vinh dự trước lời mời từ phía ban tổ chức Global Beauty Festival 2020-2021. Với tôi đây là sân chơi quy mô, uy tín, là bước đệm để các ứng viên trưởng thành hơn trong nghề”

Cũng trong khuôn khổ chương trình, với những gì đã cống hiến, Băng Châu được tôn vinh danh hiệu Nữ Hoàng Tài Sắc Châu Á 2021 Global Beauty Festival 2020-2021. Sự tin yêu, tín nhiệm của mọi người chính là động lực để chị nỗ lực nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai, Băng Châu tiết lộ chị sẽ mở rộng quy mô đào tạo học viên, đặc biệt không chỉ phát triển hoạt động làm đẹp cho chị em phụ nữ mà còn đẩy mạnh các dịch vụ làm đẹp cho nam giới, điển hình là điêu khắc chân mày cho nam.

Nguồn: TCTTT