Mất 2 phút mỗi ngày nhưng trẻ hơn 10 tuổi, chị em nào cũng nên thực hiện

Chỉ với 2 phút để thực hiện mỗi ngày, bài tập massage mặt sau sẽ giúp bạn có làn da sáng đẹp, trẻ ra 10 tuổi.

Xem thêm:

Massage mặt giúp thư giãn các cơ mặt, kích thích sự lưu thông máu, làm chậm quá trình lão hóa và mang lại cho làn da sáng đẹp không thể cưỡng lại. Thêm vào đó, nó giúp loại bỏ các độc tố, kích thích sự lưu thông máu, do đó loại bỏ vấn đề bọng da của bạn.

Nhiều người nghĩ rằng, massage mặt chỉ có thể thực hiện bởi các chuyên gia. Tuy nhiên, thực tế việc này dễ dàng hơn bạn nghĩ, bạn có thể tự thực hiện chỉ với 2 phút mỗi ngày.

bài tập massage mặt 2 phút 0

Bài tập massage mặt 2 phút giúp làm sáng da

Điều lưu ý là bạn nên rửa tay sạch sẽ trước khi thực hiện massage theo các bước sau:

Bước 1:

Rửa sạch mặt và tay của bạn bằng sữa rửa mặt nhẹ phù hợp với da. Sau đó, lau sạch và vỗ nhẹ mặt bằng một chiếc khăn mềm. Tránh chà xát khuôn mặt của bạn. Lưu ý bạn nên cột tóc gọn gàng hoặc búi tóc lên cao để không chạm vào mặt.

bài tập massage mặt 2 phút 0

Bước 2:

Lấy ít kem vào lòng bàn tay. Chà nó giữa lòng bàn tay của bạn để phân phối đồng đều qua các ngón tay và hơi ấm bàn tay của bạn.

bài tập massage mặt 2 phút 0

Bước 3:

Bắt đầu từ vùng giữa trán, vuốt lên và xuống theo chuyển động hình xoắn ốc. Lặp lại nhiều lần, cho đến khi toàn bộ trán được xoa đều kem.

bài tập massage mặt 2 phút 0

Bước 4:

Xoa phần kem còn lại lên đôi má. Sau đó, đi xuống đến cằm, rồi ngược lên tai. Di chuyển theo một vòng xoáy, tức là, từ đường viền hàm dưới lên đến tai.

bài tập massage mặt 2 phút 0

Bước 5:

Đối với mí mắt, hãy vuốt ngón tay từ mũi ra phía ngoài. Da xung quanh mắt của bạn có xu hướng mỏng hơn, nên vuốt nhẹ và chậm hơn.

bài tập massage mặt 2 phút 0

Bước 6:

Hạ thấp xuống khu vực cổ. Bắt đầu vuốt ve theo chuyển động thẳng đứng. Bắt đầu từ xương cổ vuốt nhẹ lên trên. Tránh massage mặt trong trường hợp bạn có một vết thương hở, hoặc mụn trứng cá trên da của bạn, vì nó có thể tiếp tục làm trầm trọng thêm tình trạng này.

bài tập massage mặt 2 phút 0

#baohoahaudoannhnhan