Mật ong Bồ Đề Hoa có tốt không?

Mật ong vốn được xem là loại thực phẩm – dược phẩm tốt cho sức khỏe, sắc đẹp con người. Trong thời điểm giao mùa, vào đông nhu cầu sử dụng mật ong ngày càng tăng cao. Đặc biệt thương hiệu Mật Ong Bồ Đề Hoa đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng.

Vậy liệu Mật Ong Bồ Đề Hoa có tốt không? Sản phẩm này có những ưu điểm gì để được thị trường chào đón nồng nhiệt như vậy?

Nhắc đến mật ong, nhiều người thường nghĩ tới mật ong rừng, mật ong nhãn, mật ong cà phê… Song mật ong hoa bồ đề cũng là một đặc sản chất lượng ở vùng Tam Đảo hay các vùng Tây Bắc.

Mật ong Bồ Đề Hoa được khai thác từ đàn ong hút mật từ rừng cây bồ đề.

Cây Bồ Đề hay còn được gọi với tên gọi khác như Cánh kiến trắng, An tức hương, Mệnh môn lục sự, Thoán hương, Tịch tà, Tiện khiên ngưu, Thiên kim mộc chi, Chiết bối La hương..

Cây bồ đề khi điều chế thuốc sẽ có tên gọi là An Tức Hương. Thành phần hóa học của An Tức Hương gồm 26,13% là axit Benzoic, 4,24% benzyl benzoat, 1,38% vanillin, 2,75% acid cinnamic tự do và 1,23% benzyl cinnamart. Trong đó, chất keo chiếm đến 80%.

Trong Đông Y, dược liệu An Tức Hương không độc, có vị cay và đắng. Với chức năng an thần, ổn định khí huyết,…

Bản chất của loại mật ong Bồ Đề Hoa vẫn là mật ong rừng nhưng được nuôi trồng và khai thác đúng kỹ thuật.

Đàn ong được chọn lọc, đảm bảo sức khỏe, không nhiễm bệnh, nuôi trồng và hút mật tại các khu vực có cây bồ đề.

Quá trình nuôi trồng và khai thác được kiểm soát chặt chẽ. Khi mật ong đủ độ chín sẽ được khai thác, xử lý đúng theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO.

Khác với các nguồn mật ong khai thác tự do, mật ong Bồ Đề Hoa là mật ong rừng nhưng được đảm bảo chất lượng, độ an toàn vệ sinh và có hạn sử dụng cao hơn.

Quá trình tinh lọc mật ong loại bỏ cặn bã, các chất dư thừa cho ra mật ong nguyên chất, thơm ngon và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sử dụng mật ong Bồ Đề Hoa có thể hỗ trợ tăng sức đề kháng, phòng ngừa, điều trị một số chứng bệnh hô hấp, đau dạ dày, ổn định huyết áp, tim mạch, giảm cân, làm đẹp da…Đặc biệt thời tiết đầu đông lạnh giá, uống mật ong  nước ấm vào buổi sáng sẽ mang lại nhiều công dụng bất ngờ cho sức khỏe.

Một trong những nguyên nhân khác để mật ong Bồ Đề Hoa ngày càng được ưa chuộng hơn đó chính là cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng.

Mật Ong Bồ Đề Hoa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm chứng chất lượng trước khi tung ra thị trường.

Dòng sản phẩm cao cấp, song giá thành lại hợp lý do nguồn cung ổn định, quá trình khai thác thuận tiện và chuẩn quy trình.

Để sở hữu mật Ong Bồ Đề Hoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 134 – Hai Bà Trưng – phường Hùng Vương – thành phố Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0868 35 35 68

Website: vbchoney.com.vn

Fanpage: Nguyễn Thụy Oanh – Chắp cánh thương hiệu Honeco