Màu Lam, cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của nghệ thuật

Sau khi “bắt tay” hợp tác với nhạc trưởng Trần Nhật Minh trong show diễn “Đêm Xanh” cuối năm 2016, nhà thiết kế Li Lam quyết định kết hợp với hai cái tên vô cùng thú vị: nhạc sỹ Đức Trí và đạo diễn Cao Trung Hiếu trong show “Màu Lam” sắp tới. 

Xem thêm:

Trong suốt 9 năm xây dưng thương hiệu riêng, Li Lam nhẹ nhàng thổi vào làng thời trang Việt những giá trị đặc sắc mang đậm dấu ấn cá nhân. Mọi thứ Lam đưa đến với công chúng đều phải có ý nghĩa, đều phải phảng phất đâu đó thế giới riêng nhuốm màu nghệ thuật của cô.

Chính vì vậy, cô tìm đến nhạc sỹ Đức Trí và đạo diễn Cao Trung Hiếu – đều là những người yêu cái đẹp cuồng nhiệt – để tạo nên “Màu Lam”. Diễn ra trong không gian trầm mặc, cổ kính của Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, Một cuộc hội ngộ cảm hứng, một không gian trầm mặc, cổ kính của Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, những bộ trang phục đầy khí chất, tất cả sẽ đưa khán giả chạm đến những cảm xúc thăng hoa bùng nổ. Màu Lam hứa hẹn sẽ trở thành một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn của nghệ thuật trong lòng người thưởng ngoạn.

Show “Màu Lam” đồng hành cùng nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp Clé de Peau với sự bảo trợ truyền thông của tạp chí Harper’s Bazaar, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 6 tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, 65 Lý Tự Trọng, Quận 1.