Mâu thuẫn vợ chồng xảy ra, Meghan sôi máu khi Harry làm trái ý mình

Meghan cảm thấy không nhận được sự ủng hộ từ chồng, đó cũng là lý do giữa 2 người xảy ra căng thẳng.

Theo thông tin có được Meghan vì không muốn ảnh hưởng đến danh tiếng của mình đã quyết định cắt đứt quan hệ với người bạn thân Jessica Mulroney do cô này dính lùm xùm liên quan đến thái độ phân biệt chủng tộc người da màu. Bất chấp việc Jessica cố gắng liên lạc nhưng Meghan luôn tỏ thái độ lạnh lùng, im lặng.

meghan markle, hoàng tử harry, mâu thuẫn, hoàng gia anh

Meghan cắt đứt quan hệ với người bạn thân Jessica Mulroney khi cô này dính lùm xùm liên quan đến thái độ phân biệt chủng tộc người da màu.

Mới đây, có nguồn tin cho biết Harry khuyên Meghan nên làm lành với Jessica. Nguồn tin này tiết lộ: “Harry thúc giục vợ nên làm hòa với Jessica, ít nhất là trò chuyện lại với nhau. Harry không muốn vợ mình có thêm gánh nặng bởi những chuyện không mong muốn từ bạn bè hay các thành viên khác trong gia đình”.

meghan markle, hoàng tử harry, mâu thuẫn, hoàng gia anh

Harry khuyên Meghan nên làm lạnh với Jessica.

Trong khi đó Meghan lại cảm thấy thiếu sự ủng hộ của chồng, do Harry giữ quan điểm cô nên làm lành với Jesscia. Nguồn tin trên nhấn mạnh: “Meghan không chấp nhận lời khuyên của Harry, đó cũng chính là lý do gây ra sự căng thẳng giữa 2 vợ chồng”.

meghan markle, hoàng tử harry, mâu thuẫn, hoàng gia anh

Meghan không nghe lời khuyên của Harry nên 2 người xảy ra căng thẳng.

Trên thực tế thì Jessica Mulroney không phải là người đầu tiên mà Meghan “quay lưng”. Trước đó cô đã cắt đứt liên lạc với chính cha ruột của mình và người bạn học 1 thời Ninaki Priddy.

Nguồn: Ngoisao.vn