Trang Chủ Hoa hậu & showbiz Tin showbiz Mâu Thủy: ‘H’Hen, Hoàng Thùy hay Thủy có ai sân si đâu,...

Mâu Thủy: ‘H’Hen, Hoàng Thùy hay Thủy có ai sân si đâu, vẫn nổi tiếng mà!’

Đôi lần vướng phải tin đồn ‘bằng mặt không bằng lòng’, nhưng có vẻ bộ ba 1992 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là

Đáp lời câu hỏi sống giữa showbiz mà không tranh giành, Mâu Thủy có lo… thua thiệt, Thủy cười: “Sân si có nổi tiếng được không? Thủy đâu sân si mà vẫn nổi tiếng, đó là một điều rất đáng được công nhận, đúng không? Hen cũng đâu sân si, Thùy cũng vậy, họ chỉ đang cố gắng. Tất cả mọi người đều phải cố gắng, sân si cũng chỉ nổi được một hai bữa. 

Với Thủy, Thủy muốn một ngày mình mở mắt ra, mình không có sợ bạn trai bỏ mình, hay mất nhà, mất xe, mà phải cảm nhận được một ngày mới. Mình không sợ, mình ngẩng cao đầu, đôi mắt mình khác lắm. Em quen anh đi, anh dẫn em ra garage chọn xe, thích chiếc nào thì mua chiếc đó. Trời ơi, mở cờ trong lòng *cười lớn* Nhưng phải kiềm lại, dù tim mở ra rồi đó, phải nghĩ lại ‘Ủa rồi bữa nào anh buồn, anh lấy lại chiếc xe rồi sao?’ Anh có địa vị, em đấu sao lại anh? Thủy hay nghĩ theo chiều hướng đó, ai khó quá thì cho qua vậy.”

Đứng trước những lời đồn ‘tai vạ gió bay’, thêu dệt vô căn cứ: “Thùy sẽ… chửi thẳng. Đâu có giỡn! Mình đường đường chính chính mà, sắp có luật rồi nha, khẩu nghiệp là đi tù đó. Người ta hại xong rồi, mọi chuyện qua luôn mình mới biết. Thủy là người sống đơn giản hóa vấn đề.”

Dành tình cảm cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê trước ngày lên đường thi Miss Universe 2018: “Chỉ còn mười mấy ngày nữa thôi thì Hen phải đi… xuất khẩu lao động. Nói giỡn thôi, Hen được đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, Thủy thấy ấn tượng với sự chuẩn bị của Hen và ekip. Thủy hi vọng Hen sẽ có một hành trình tuyệt vời, còn về có giải thưởng hay không thì đối với Thủy và mọi người yêu mến Hen đều không quan trọng, luôn ủng hộ Hen hết mình. Mong màn trình diễn của Hen thật sự tuyệt vời để mọi người chiêm ngưỡng nhan sắc Việt Nam.”

Dự định kết hôn của Mâu Thủy chắc còn xa, vì người đẹp chia sẻ chỉ muốn một đám cưới giản dị bên bạn bè, chứ không phải tốn hàng tỷ đồng để có một lễ cưới chụp toàn hình của mình với người khác, “Đó đâu phải là hình của mình. Thủy chỉ muốn một hôn lễ trên biển, với người mình yêu và gia đình, bạn bè thân thiết! Trải qua nhiều khó khăn rồi, mình sống thực tế hơn và suy nghĩ cũng ít nhiều bớt đi… phù phiếm.” 

Mở lòng cùng Bí mật chân dài, Á hậu Mâu Thủy lần đầu chia sẻ những quan điểm sống của mình một cách chân thành nhưng không kém phần hóm hỉnh, mang đến cho khán giả góc nhìn mới về nàng hậu đáng yêu này.