Mâu Thủy thông báo Mai Phương Thúy dương tính giữa mùa Covid 19

Clip mới đây của Á hậu Mâu Thuỷ đã gây nên luồng ý kiến tranh cãi.

Trong suốt những ngày qua, Á hậu Mâu Thuỷ, diễn viên Hoàng Phi Kha cũng nhiều nghệ sĩ luôn túc trực ở các bệnh viện dã chiến hoặc điểm tiêm phòng vaccine để làm tình nguyện. Trong thời gian này, các nghệ sĩ cùng có nhiều hoạt động trêu đùa vui vẻ trên MXH, nhưng gây chú ý và gây tranh cãi nhất mới đây là clip Á hậu Mâu Thủy vừa đăng tải.

Theo đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng diễn viên Hoàng Phi Kha. Cô bất ngờ thông báo Vbiz có một Hoa hậu bị dương tính chính khiến diễn viên Hoàng Phi Kha hoang mang. Càng sốc hơn khi danh tính người Mâu Thuỷ đang nhắc đến lại là Mai Phương Thuý, điều này khiến nam diễn viên vô cùng lo lắng. Đến cuối cùng, Mâu Thuỷ tiết lộ: “Chị ấy ở nhà mà cũng bị dương tính nữa. Chị bị dương tính trong phim á, trong phim Dương Tính á”.

Ngay dưới phần bình luận, Mâu Thuý cũng đính chính thêm rằng tên của bộ phim thật ra là Âm Tính không phải là Dương Tính. Đây là bộ phim nhiều năm trước Mai Phương Thuý từng tham gia. Hành động đùa giỡn về việc dương tính trong lúc cả nước đang oằn mình chống lại dịch bệnh Covid-19 của Mâu Thuỷ vô tình trở nên kém duyên trong mắt khán giả.

Mâu Thuỷ đùa kém duyên khi thông báo Mai Phương Thuý xét nghiệm dương tính giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Netizen tranh cãi kịch liệt trước trò đùa của Mâu Thuỷ

Mâu Thuỷ đùa kém duyên khi thông báo Mai Phương Thuý xét nghiệm dương tính giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Hoa hậu Mai Phương Thuý trong phim Âm Tính

Mâu Thuỷ đùa kém duyên khi thông báo Mai Phương Thuý xét nghiệm dương tính giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 5.
Mâu Thuỷ đùa kém duyên khi thông báo Mai Phương Thuý xét nghiệm dương tính giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Những ngày qua, Á hậu Mâu Thuỷ rất chăm chỉ làm từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy nhiên clip mới đây của Mâu Thuỷ đã gây nên luồng tranh cãi.

Nguồn: TCTTT