Mavi’s khởi động Ngày hội soi da và khám da miễn phí đầu tiên trong năm 2020

Sau lễ khởi động Hành trình xuyên Việt đồng hành cùng làn da của khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s chính thức “mở hàng” Ngày hội soi da và khám da miễn phí đầu tiên trong năm 2020.

Các chuyên viên của Mavi’s, Đại diện Mavi’s Miền Trung Lê Tâm Thức (thứ 3 từ trái sang, Tổng giám đốc Mavi’s – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Việt ( vest đen)

Chương trình được triển khai tại Buôn Mê Thuật với sự xuất hiện của các chuyên viên cũng như ban lãnh đạo của mỹ phẩm Mavi’s.

Với phương châm cùng khách hàng tìm hiểu gốc rễ của vấn đề mà làn da gặp phải. Mỹ phẩm Mavi’s thực hiện các hoạt động soi da, khám da hoàn toàn miễn phí. Các chuyên viên cùng với máy móc kỹ thuật tiên tiến sẽ phân tích tình trạng làn da, chỉ ra cho khách hàng thấy nguyên nhân dẫn các bệnh lý, tình trạng không mong muốn của da và phương pháp khắc phục.

Khách hàng đồng thời sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng của Mavi’s ngay tại chỗ để cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả tức thì.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo bà con trong khu vực. Hầu hết các khách hàng đều phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng của các dòng mỹ phẩm Mavi’s.

Mở đầu cho năm mới 2020 với hoạt động trao giá trị cho khách hàng và nhận lại những sự ủng hộ chính là bước khởi đầu thuận lợi cho Mavi’s trong năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua: