Mây Trắng hội ngộ sau 17 năm: “Cả bầu trời tuổi thơ” của thế hệ 8x – 9x vẫn xinh đẹp và trẻ trung

Các thành viên Thu Ngọc, Yến Trang, Yến Nhi và Ngọc Châu của phiên bản Mây Trắng thời hoàng kim đã có dịp hội ngộ sau thời gian dài vắng bóng.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được một phen bất ngờ trước loạt ảnh hội ngộ và khoe nhan sắc “hack” tuổi của bộ tứ Mây Trắng. Đã lâu lắm rồi, bốn cô nàng Yến Trang – Yến Nhi, Thu Ngọc, Ngọc Châu mới xuất hiện cùng nhau. Diện trên mình trang phục màu trắng cá tính, những cô nàng đều trên 30 tuổi này phô bày trọn vẹn vẻ đẹp sang chảnh, kiêu kì nhưng không kém phần trẻ trung. Nhiều cư dân mạng phải gật gù thừa nhận “cả bầu trời tuổi thơ” của mình hoàn toàn quá đỉnh, hoàn toàn “đè bẹp” các idol thời nay.

Hình ảnh này chắc chắn khiến nhiều người xúc động vì Mây Trắng vốn là thanh xuân của rất nhiều thế hệ 8x, 9x. Có thể thấy nhiều năm qua không còn hoạt động chung, các thành viên của nhóm Mây Trắng vẫn giữ mối quan hệ khắng khít. Thi thoảng, họ tổ chức các buổi gặp gỡ, hẹn hò và ủng hộ nhau trong những dự án công việc.

Mây Trắng hội ngộ sau 17 năm: Cả bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x - 9x vẫn xinh đẹp và trẻ trung - Ảnh 2.

Mây Trắng thế hệ thứ 2 hội ngộ sau 17 năm.

Mây Trắng hội ngộ sau 17 năm: Cả bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x - 9x vẫn xinh đẹp và trẻ trung - Ảnh 3.

Ai cũng có công việc riêng, cuộc sống riêng nhưng vẫn tranh thủ gặp nhau vào những dịp đặc biệt.

Mây Trắng hội ngộ sau 17 năm: "Cả bầu trời tuổi thơ" của thế hệ 8x - 9x vẫn xinh đẹp và trẻ trung - Ảnh 4.
Mây Trắng hội ngộ sau 17 năm: "Cả bầu trời tuổi thơ" của thế hệ 8x - 9x vẫn xinh đẹp và trẻ trung - Ảnh 4.

Cả bầu trời tuổi thơ của fan Vpop ngày nào.

Mây Trắng hội ngộ sau 17 năm: Cả bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8x - 9x vẫn xinh đẹp và trẻ trung - Ảnh 5.

Thần thái, khí chất sang chảnh của nhóm Mây Trắng thế hệ 2.

Mây Trắng là nhóm nhạc nữ nổi tiếng hoạt động với 5 thành viên được thành lập vào năm 2000. Những cô gái xinh đẹp này từng sinh hoạt trong cùng đội văn nghệ ở nhà thiếu nhi. Cho đến khi trưởng thành, họ tiếp tục kết hợp cùng nhau, tạo nên một nhóm nhạc “huyền thoại” trong ký ức của nhiều khán giả. Vào năm 2002, Mây Trắng hoạt động với 4 thành viên bao gồm Yến Trang – Yến Nhi, Thu Ngọc, Ngọc Châu.

Trong suốt thời kì đỉnh cao của mình, nhóm đã để lại vô số bản hit ghi dấu trong lòng khán giả như: Ai ai ai, Thầm mong anh quay về, Tình bạn…. Bởi vậy, sự tan rã của Mây Trắng sau này khiến công chúng vô cùng tiếc nuối.

Nguồn: Kenh 14