MC Bảo Anh “Các bạn trẻ ngày hôm nay quá giỏi, đừng ngại học từ người trẻ”

“Đừng ngại học từ người trẻ” là điều mà MC Bảo Anh vừa chia sẻ khi cô được mời làm BGK MC khách mời trong đêm chung kết cuộc thi “Én Sinh Viên” vừa diễn ra đầu tháng 6 tại Nhà văn hóa Sinh Viên TP. HCM. 

Xem thêm:

Đây là một sân chơi bổ ích, giúp các bạn học sinh – sinh viên có những kinh nghiệm thiết thực về nghề MC (người dẫn chương trình), là một môi trường học tập thú vị, giúp các bạn sinh viên yêu thích nghề “ăn nói” có cơ hội được thể hiện bản thân, trau dồi thêm kinh nghiệm từ những anh chị MC chuyên nghiệp.

Bảo Anh cũng chia sẻ thêm rằng nghề dẫn chương trình được rất nhiều bạn trẻ quan tâm yêu thích nhưng một sân chơi chuyên nghiệp dành cho đối tượng sinh viên, giúp các bạn nắm vững những kỹ năng dẫn chương trình dường như còn rất hiếm nên đó cũng chính là lý do nhận lời đến tham dự chương trình với tư cách khách mời chia sẻ kinh nghiệm về nghề cho các bạn trẻ.

Vào nghề hơn 10 năm nay và cũng từ những bước chân chập chững đầu tiên khi còn là sinh viên năm nhất nên Bảo Anh có nhiều những tư vấn cho các bạn trẻ đam mê công việc MC đó là 5 từ khóa sau:

  • Yêu thương, bạn phải có trái tim biết rung cảm với mọi điều trong cuộc sống và trái tim biết yêu điều bạn đang làm.
  • Đam mê, bạn phải có đam mê với việc cầm mic mỗi ngày như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.
  • Học hỏi, luôn không ngừng tự học và học hỏi những anh chị MC đi trước để có nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nghề.
  • Sáng tạo, bạn có tuổi trẻ và bạn có khả năng sáng tạo bất tận cho mọi điều bạn làm và ngay cả khi bạn dẫn chương trình, hãy thoát ra khỏi những rào cản bản thân hoặc hình mẫu để sáng tạo những nét riêng cho bạn.
  • Tự tin, hãy tin vào chính bản thân mình và luôn tự nhủ “Tôi sẽ làm được” và cứ như thế vươn lên và tỏa sáng thôi bạn nhé.

Tuy nhiên, Bảo Anh cũng cho rằng việc tham gia chương trình cũng khiến cô rất ngạc nhiên và còn học được rất nhiều từ các bạn trẻ về những ý tưởng mới lạ mà cô phải công nhận một điều rằng “các bạn trẻ ngày hôm nay quá giỏi”…

Tươi trẻ và thân thiết cùng đồng nghiệp và cũng là những người bạn trong cuộc thi én vàng MC Liêu Hà Trinh và MC Phong Linh
Cùng các bạn MC trẻ Lâm Trí Thuận, Phong Linh và các nghệ sỹ tham gia chương trình

Luôn đánh những động viên cho các bạn mc trẻ và những điều bất ngờ nên khi tham gia đêm chung kết Bảo Anh đã mang 5 phần quà là những bộ mỹ phẩm cao cấp đạt chuẩn GMP của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Shilena mà cô đang làm đại diện thương hiệu dành tặng cho top 5 với chia sẻ rằng:

“Một người MC ngoài yếu tố khả năng giỏi thì vẻ bề ngoài và thần thái tự tin là điều cực kỳ quan trọng để bạn tỏa sáng nên món quà như một cách trao tặng các bạn vẻ đẹp đó”

Tặng quà và ủng hộ tinh thần cho các bạn thí sinh top 5
Kim Quý (đầm đen) quán quân Én sinh viên 2017

Sôi động và thú vị, Én sinh viên 2017 cũng khép lại với kết quả khiến cho tất cả mọi người đều hoan nghênh đó là cô sinh viên Kim Quý – cô học trò nhỏ của đội HLV Hà Trinh đã được các Ban giám khảo chuyên môn lựa chọn trở thành Quán quân mùa đầu tiên sau khi trải qua 3 vòng thi cam go, thử thách và áp lực đến từ HLV và khách mời.

Ảnh: Trọng Phúc, Mr. Phú