MC Bảo Anh xuất hiện với hình ảnh tươi trẻ và “hồi teen”

Chiều qua cô nàng MC Bảo Anh đã khiến các bạn đồng nghiệp và nhiều khách tham dự trong buổi tiệc tri ân của Á Quân Gương Mặt Truyền Hình MC Ngọc Vy – bạn thân của Bảo Anh rất bất ngờ vì hình ảnh tươi trẻ và “hồi teen” của bà mẹ một con này.

MC Bảo Anh diện trang phục trẻ trung, năng động.

Thoát khỏi hình ảnh chững chạc, qúy phái mà cô thường được mọi người biết đến, Bảo Anh lựa chọn trang phục cực kỳ trẻ trung cùng với cách trang điểm nhẹ nhàng không màu mắt hay gắn thêm mi và thêm vào đó là kiểu tóc “mọc sừng” đang hot của các bạn trẻ.

MC Bảo Anh tươi trẻ bên cô bạn MC Ngọc Vy và đàn anh MC Anh Quân

Bảo Anh chia sẻ rằng cô nghĩ rằng khi mình U30 thì không có nghĩa là mình không có quyền “cưa sừng làm nghé” miễn mọi sự lựa chọn của mình phải có sự tính toán và cân nhắc để mình trẻ đẹp mà không phải là lố lăng hay phản cảm. Việc mình lâu lâu thay đổi hình ảnh là điều cần thiết để bản thân lúc nào mình cũng thấy mình mới mẻ và không bị một màu còn trong công việc thì mình còn có thể cạnh tranh màu sắc với các bạn đồng nghiệp nữa chứ.

MC Bảo Anh và Thanh Giang – tình bạn 10 năm bền vững

Tuy nhiên MC Bảo Anh còn chia sẻ thêm, bên cạnh việc cạnh tranh về việc chăm chút và thay đổi bên ngoài thì đối với công việc dẫn chương trình hay công việc nào cũng vậy thì nâng cao về mặt “bên trong” là kiến thức vẫn là yếu tố quan trọng hơn nữa. Việc học không chỉ đến từ việc tự học mà việc học còn đến từ những người bạn xung quanh mình, những người bạn giỏi giang sẽ luôn là những người thầy tuyệt vời nhất.

“Có lẽ thông thường chúng ta sẽ thường ghen tị với bạn thân mình nếu họ đạt được những thành công trong công việc mà cả hai đang theo đuổi phải không?” nhưng với Bảo Anh thì “Ghen tị khi bạn bè thành công là tự mình làm mình bị lu mờ”. Khi ta ghen tị nhiều với ai đó thì thời gian nghĩ đến thành công của họ sẽ khiến ta mất nhiều thời gian để mình làm tốt công việc mà mình đang làm. Thay vì ngồi đó “tự kỷ” với những điều tiêu cực và còn làm ảnh hưởng đến tình bạn thì tại sao ta không tìm cách cố gắng như bạn ta đã từng cố gắng, không học hỏi người bạn ấy để cùng cố gắng và để mãi có một tình bạn đẹp.

MC Bảo Anh cùng ca sĩ Phạm Hồng Phước và MC Trí Thuận, Ngọc Vy, Thanh Giang

Bằng chứng cho tất cả những quan điểm chân thật đó của cô nàng Top 6 Én Vàng toàn năng Bảo Anh, đó chính là cô cùng với người bạn thân 10 năm của mình trong nghề truyền hình đó là Én Đồng 2010 MC Thanh Giang đã đến chúc mừng cho Á quân Gương Mặt Truyền Hình 2017 Ngọc Vy về giải thưởng cao quý này. Bật mí để cả 3 cùng thành công dù sớm hay muộn thì là hễ cô nào trong nhóm gặp khó khăn hay chuẩn bị cho một dự án nào đó là hai cô còn lại sẽ hỗ trợ hết mình từ tinh thần đến vật chất nếu có thể. Bên cạnh đó, không ngại góp ý thẳng thắn cho nhau những gì chưa tốt trong công việc hay cả là chỗ dựa tinh thần trong cuộc sống riêng.

Cả 3 cô nàng xinh đẹp này còn luôn học hỏi lẫn nhau những thế mạnh của người khác như Bảo Anh sẽ là nguồn cảm hứng cho Thanh Giang và Ngọc Vy trên các sân khấu sự kiện và đòi hỏi sự hoạt ngôn và xử lý tình huống trên sân khấu, Thanh Giang sẽ là cô giáo tuyệt vời về chương trình song ngữ “khó nhai” và sự điềm tĩnh trên sân khấu, còn cô nàng Tân Á quân Ngọc Vy luôn được hai cô nàng còn lại học hỏi cách dẫn các chương trình talk show đặc sắc và khả năng biên tập “chắc tay” của mình. Đó cũng là một điều thú vị cho dự án “chia sẻ nghề MC” sắp tới của Bảo Anh và không thể thiếu hai cô bạn dễ thương, giỏi giang này.

Ảnh: Phú Trần