MC Chí Cường: “Đà Lạt là điểm đến du lịch ưa thích nhất”

Sau những giờ làm việc căng thẳng, MC Chí Cường luôn chọn Đà Lạt là một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng của mình. Trong chuyến lưu diễn dài ngày lần này, MC Chí Cường dành vài ngày để thư giãn tại thành phố sương mù, như một món quà tự thưởng cho mình sau mùa Event tất bật của những tháng cận Tết.

Xem thêm:

Đà Lạt, địa danh khá quen thuộc với du khách khắp nơi. Đà Lạt là thành phố của biết bao điều mới mẻ, riêng biệt. Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều du khách luyến lưu nơi đây, lưu giữ mảnh đất này trong tim như môt chốn dừng chân bình yên quen thuộc. Hãy cùng MC Chí Cường tìm hiểu thêm những góc đẹp khác của mảnh đất này nhé.

Một trong những góc chụp của MC Chí Cường, Trong đó là Dinh III nơi được đông đảo du khách tham quan nhất, vì đây là nơi sinh thời Vua Bảo Đại sống, sinh hoạt và làm việc và được bảo tồn nguyên vẹn nhất trong các dinh của Bảo Đại tại Thành Phố Đà Lạt.

Quảng trường Lâm Viên được ví von như một Paris thu nhỏ với các công trình ấn tượng giữa vùng rừng núi bạt ngàn, địa diểm vô cùng quen thuộc với hầu hết các khách du lịch trong và ngoài nước, nằm ở vị trí rất đắc địa hướng ra Hồ Xuân Hương, quảng trường này mang đến không gian rộng lớn, thoáng mát mà còn là địa điểm vui chơi giải trí, dã ngoại lý tưởng.

Từ trên Quảng trường nhìn xuống, chúng ta có thể nhìn thấy cả thành phố Đà Lạt thơ mộng bên cạnh mặt Hồ Sông Hương.

Một góc bên cạnh hồ Xuân Hương cũng được chọn trong bộ ảnh lần này của anh. Cách chọn góc khá sáng tạo, tinh tế, hài hòa giữa thiên nhiên và con người, bộ ảnh như mang một nét riêng và mới lạ cho chàng MC trẻ.

Một số hình ảnh trong chuyến đi của MC Chí Cường trong chuyến đi này:

Stylist & Trang Phục: Tuấn Trần

Photo: Louis Nguyen

Make up: Kate Lam

#baohoahoaudoanhnhan