MC Chí Cường tham dự lễ khánh thành nhà máy Mavin Austfeed Đồng Tháp cùng Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Australia Julie Bishop

Không ồn ào xuất hiện trên các tờ báo mạng hay các kênh truyền hình, MC Chí Cường vẫn có một chỗ đứng nhất định trong giới và gần như quen mặt với các doanh nghiệp nước ngoài, các tập đoàn lớn.

Xem thêm:

Với hơn năm năm tu nghiệp tại nước ngoài, và hơn 14 năm kinh nghiệm dẫn chương trình trong ngữ (Anh-Việt) là điều cốt lõi mà hầu hết các đối tác chọn anh cho các sự kiện lớn nhỏ trong nước và nước ngoài. Bên cạnh đó, Chí Cường còn làm việc bằng cả cái tâm của một người MC và bản lĩnh sân khấu.

MC Chí Cường tại một sự kiện công ty

Ngày 27-5-2018 vừa qua, MC Chí Cường vinh dự được mời là người dẫn chương trình chính cho buổi Lễ Khánh Thành Nhà Máy Mavin Austfeed Đồng Tháp với sự tham dự của Chính Phủ hai nước (Việt Nam và Úc).

MC Chí Cường dẫn chính phần tiếng anh, và thông dịch cho các nguyên thủ Quốc Gia hai nước

Đây là nhà máy thứ 5 của Tập đoàn Mavin trên toàn quốc và là dự án đầu tiên trong hàng loạt các dự án nông nghiệp công nghệ cao tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, phục vụ nhu cầu của người nông dân miền Tây về các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, giá thành hợp lý và an toàn vệ sinh thực phẩm. Khởi công từ đầu năm 2017, với tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu châu Âu, Nhà máy Mavin Austfeed Đồng Tháp được xây dựng trên diện tích 49.000 m2, là nhà máy thức ăn chăn nuôi lớn nhất và hiện đại nhất Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trong buổi lễ còn có sự hiện của lãnh đạo cấp cao trong bộ máy chính phủ hai nước (Việt Nam, Australia) như ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam, Bà Julie Bishop, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Australia, cùng các cấp lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp.

MC Chí Cường cùng Ngoại Trưởng Úc- Bà Julie Bishop
Ngoại Trưởng Úc Bà Julie Bishop, MC Quốc Tế Chí Cường, CT HĐQT Mavin Group, Ông David John Whitehead

MC Chí Cường phiên dịch cho Bộ Trưởng Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn VN – Ông Nguyễn Xuân Cường

Nhà máy có công suất 400.000 tấn sản phẩm/năm, được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thức ăn và tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt của Châu Âu– GMP Plus. Tổng mức đầu tư của dự án là 675 tỷ đồng, tương đương với 30 triệu USD. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, thiết bị máy móc của nhà máy được nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu, áp dụng công nghệ tự động hóa mới nhất của thế giới.

Ông David John Whitehead – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin kỳ vọng rằng, với sự góp sức của Mavin sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho tỉnh Đồng Tháp cũng như các tỉnh miền Tây phát triển trong các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của MC Chí Cường tại buổi lễ Khánh Thành nhà máy Mavin Austfeed Đồng Tháp.

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link