Mc Chí Cường, Việt Hà đồng hành Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư Bình Phước cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và nguyên Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết

Không ồn ào xuất hiện trên các trang báo mạng hay các kênh truyền hình, MC Chí Cường, MC BTV Việt Hà vẫn có 1 chỗ đứng nhất định trong giới và gần như quen mặt với các chương trình có sự tham dự của Chính phủ, Lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương; Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán các nước, các Tổ chức quốc tế…

Tuy nhiên, điều cốt lõi mà các đối tác chọn cả hai, chính là khả năng dẫn duyên dáng, thông minh xử lý huống, và thông thạo hai ngoại ngữ Anh-Việt. Vì vậy khi có bất kỳ sự phát sinh nào trong hội nghị, đặc biệt các hội nghị truyền hình trực tiếp có sự tham dự của các thành viên trong bộ máy chính phủ, Lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương; Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán các nước, các Tổ chức quốc tế…. BTV Việt Hà, và MC Chí Cường đều linh hoạt xử lý một cách thông minh và vô cùng khéo léo.

Diễn Giả MC Chí Cường, BTV MC Việt Hà

Ngày 20-8-2018, cả hai vinh dự được mời là hai người dẫn chương trình chính trong “Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư Tỉnh Bình Phước”, MC Chí Cường chịu trách nhiệm phần tiếng Anh, BTV MC Việt Hà dẫn dắt phần tiếng Việt. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên các kênh TH Bình Phước, Bình Dương, BRVT, Đắc Nông, Đak Lak, và được phát lại trên HTV, VTV và các kênh truyền hình khác. Hội nghị còn có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị – Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Nguyên Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết, Lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương; Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán các nước, các Tổ chức quốc tế; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện thị tỉnh Bình Phước cùng đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Về phía lãnh đạo các tỉnh, thành trong khu vực Đông Nam Bộ có đồng chí Trần Văn Nam- ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư tỉnh ủy Bình Dương và đồng chí Trần Thanh Liêm- chủ tịch UBND tỉnh.

MC Chí Cường, MC Việt Hà dẫn dắt phần hội nghị.
Hội nghị còn có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị – Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Nguyên Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết, Lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương.

Chương trình với hơn 600 đại biểu, trong đó hơn 400 đại biểu là các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, hội nghị chính là cơ hội để tỉnh giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, các chủ trương, cơ chế, chính sách, pháp luật của tỉnh đối với doanh nghiệp. Đồng thời, là dịp các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội, mở rộng đầu tư hợp tác với tỉnh.

Tại hội nghị lần này, tỉnh Bình Phước trao giấy chứng nhận đầu tư cho 24 doanh nghiệp tại tỉnh với tổng vốn đầu tư lên đến trên hơn 1 tỷ  đô la Mỹ. Đây là sự khởi đầu đầy kỳ vọng, hứa hẹn tạo nên nhiều kết quả ấn tượng cho kinh tế Bình Phước thời gian tới.

Lãnh đạo Tỉnh Bình Phước trao giấy chứng nhận đầu tư cho 24 doanh nghiệp tại tỉnh với tổng vốn đầu tư lên đến trên hơn 1 tỷ đô la Mỹ
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại hội nghị.

 

Một số hình ảnh của Mc Chí Cường và BTV Việt Hà tại sự kiện:

Theo baodatviet

#baohoahaudoanhnhan