MC Chúng tôi là chiến sĩ dằn mặt phụ nữ thả thính chồng

Mới đây, Hoàng Linh chia sẻ việc bạn gái cũ nhắn tin cho chồng. Nữ MC đăng hình tình cảm bên chồng đồng thời có bài viết trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh có bài viết mang tính “dằn mặt” người yêu cũ của chồng. Theo MC sinh năm 1985, người phụ nữ này thường xuyên nhắn tin cho chồng cô. Thậm chí, khi cô nhắc nhở, đối phương cũng không có ý định dừng hành động của mình.

Hoàng Linh viết: “Chị lại nhắn tin cho chồng mình, lần trước mình đã bỏ qua rồi, vậy mà chị lại thích thả thính thì mình phải thẳng thắn thôi. Quan điểm của mình nhé, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh ‘đồng sàng dị mộng’ rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng”.

MC Chung toi la chien si dan mat phu nu tha thinh chong hinh anh 1 86175866_10222015022264715_5400431026893750272_o.jpg
MC Hoàng Linh đăng ảnh tình cảm bên chồng để dằn mặt.

Cô tiếp tục: “Mình ‘góp ý’ với chị, chị còn trả treo mình. Mình giận quá, định công khai cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết mặt chị. Xong nghĩ thấy thương anh chồng và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi. Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa”.

MC Chúng tôi là chiến sĩ nhắn nhủ thêm: “Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé. Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy. Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn”.

Kèm theo bài viết của Hoàng Linh là hình ảnh cô vui vẻ chụp cùng chồng. MC Hoàng Linh sinh năm 1985 và là gương mặt thân quen với khán giả truyền hình. Cô là người dẫn chương trình Cafe sáng với VTV3, Chúng tôi là chiến sĩ. Trước khi đến với Mạnh Hùng, cô có cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa. Cô và chồng cũ có với nhau một cặp sinh đôi.

Hoàng Linh và Mạnh Hùng công khai chuyện tình cảm vào năm 2016. Chồng của MC Chúng tôi là chiến sĩ làm công việc quay phim tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Nguồn: Zing.vn