MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vì ung thư máu

Sau 2 năm kiên trì chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, MC Diệu Linh đã qua đời vào lúc 4h38 phút ngày 13/6 tại bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội.

MC Diệu Linh mắc bệnh Lơxêmi kinh dòng lympho, một thể bệnh ung thư máu mạn tính. Người mắc bệnh này đa số thuộc nhóm độ ác tính thấp và diễn tiến chậm. Tuy nhiên MC Diệu Linh lại là trường hợp thuộc nhóm độ ác tính cao nên bệnh tiến triển nhanh.

Trong suốt 2 năm qua, Diệu Linh vẫn lạc quan và tích cực chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo trong âm thầm. Cô tự tìm hiểu về căn bệnh mà mình mắc phải và tích cực phối hợp với bác sĩ để điều trị. Cách đây hơn một tháng, cô có những dấu hiệu không tốt và bác sĩ yêu cầu nhập viện, nhiều khả năng phải ghép tuỷ.

Mc diệu linh,mc diệu linh bị ung thư máu,mc diệu linh qua đời

MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vì ung thư máu

Sau 2 năm kiên trì chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, MC Diệu Linh đã qua đời vào lúc 4h38 phút ngày 13/6 tại bệnh viện Bạch Mai. Tang lễ của Diệu Linh sẽ được tổ chức Tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Sự ra đi đột ngột ở đúng lứa tuổi thanh xuân rực rỡ của nữ MC xinh đẹp, tài năng khiến bất cứ ai cũng không khỏi bàng hoàng, thương xót.

Mc diệu linh,mc diệu linh bị ung thư máu,mc diệu linh qua đời

Diệu Linh đã trải qua 2 năm kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác

MC Diệu Linh sinh năm 1991, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp – Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội nhưng lại bén duyên với truyền hình. Trước khi tới với công việc của một MC thể thao, Diệu Linh thử sức trong nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, giải trí, thời trang…

Nguồn: ngoisao.vn