MC Hoàng Duy tự tin và tỏa sáng khi dẫn chương trình Thời trang Phố

Ngày 26.8 vừa qua, tại phố đi bộ Bùi Viện, Mc Hoàng Duy đã dẫn xuyên suốt chương trình Thời Trang Phố của Đạo diễn Đỗ Kim Khánh đã mang đến cho khán giả yêu thời trang 2 BST ”Rừng” và ”Sen” trong dự án Hoa Của Đất của NTK Việt Hùng.

Đây là một dự án mang đầy ý nghĩa nhân văn do NTK Việt Hùng, Á Hậu Siêu Mẫu Quốc Tế 2018 H’ Ăng Ni Ê cùng chung tay thực hiện. Chàng MC cũng muốn góp công sức mình để kêu gọi mọi người cùng chung tấm lòng với chương trình. Tất cả những sản phẩm làm ra từ dự án thổ cẩm của Dự án này sẽ được triển lãm, được bán trên fanpage, trên nhiều kênh mua bán trực tuyến…

Và toàn bộ số tiền sẽ được góp cho quỹ từ thiện, để mua chăn, mua áo ấm… dành tặng những mảnh đời bất hạnh trên mảnh đất Tây Nguyên.

Được biết, anh là MC cho các Sự kiện, hội nghị… lớn nhỏ trong và ngoài TP.HCM. Với ba năm kinh nghiệm dẫn chương trình, khả năng ứng biến linh hoạt, xử lý tình huống khéo léo pha chút hài hước trong hoạt náo, anh luôn làm hài lòng khách hàng và được các Thương hiệu, nhãn hàng có tiếng lựa chọn.

Lần này, Thời Trang Phố tại Phố Đi Bộ Bùi Viện, anh được tổng đạo diễn trân trọng tin tưởng mời anh đảm nhận vai trò MC chính cho chương trình. Đây là một sân chơi giành cho các Nhà Thiết kế, Người mẫu, Hoa Hậu, Á Hậu , Hoa Khôi, Á Khôi, Quán Quân, Á Quân, Người Mẫu, DVĐA danh tiếng Việt,… nhằm mục đích đưa thời trang đến gần với khán giả.

Và buổi biểu diễn đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng. Nêu bật được giá trị của hai BST “ Rừng” & “Sen” trong dự án Hoa Của Đất của NTK Việt Hùng. Hoàng Duy đã giúp khán giả mường tượng trọn vẹn ý nghĩa BST. Âm vang của núi rừng, tiếng suối róc rách, tiếng đàn T.rưng. Những cô gái, chàng trai khoác trên mình bộ trang phục áo dài thổ cẩm đã làm sống lại khung cảnh Đại Ngàn giữa Phố Đi Bộ Bùi Viện. Đỉnh cao của Nghệ thuật mà đạo diễn muốn gửi đến.

Đêm diễn còn có Á hậu Siêu mẫu Quốc tế 2018 H’ Ăng Niê; Người mẫu nhí Đỗ Hoàng Anh Thư; Thạch Thảo- Á hậu Phụ nữ Việt Nam; Lâm Thu Hồng- Top 5 Hoa hậu Biển ; Huỳnh Thi- Hoa khôi; Phương Trang- Hoa khôi ; Huỳnh Như- Hoa khôi ; Trân Võ- Á khôi Hutech; Thu Huyền- Á hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu; Nguyễn Trăm- Người mẫu Ấn tượng; Huỳnh Trang- Người đẹp Hình thể; Banni- Người đẹp Thể thao; Huyền Trân- Hoa hậu Thời trang Châu Âu; Hoàng Hồng Nhung- Top 15 Hoa hậu Biển; Linh Huỳnh- Hoa hậu Châu Á 2017; Huỳnh Như; Diệp Thuý An- DVĐA; Bảo Uyên- Hoa khôi Cần Giờ; Người mẫu Thoa Thoa Kim, Như Ý, Kỳ Dziên. Vũ Linh- Á quân Người mẫu Thời trang VN 2017; Lâm Nhật Huy- Á vương Sinh viên 2018, Lâm Nguyễn- DVĐA, Ca sỹ; Người mẫu- DVĐA Minh Giang; Người mẫu Cao Việt Anh, Hoàng Đức.

EKIP THỰC HIỆN:

Đạo diễn: Đỗ Kim Khánh

Stylist: K2TV

Make up: Nhi Anh, Bùi Thái, Phát Huy, Hoàng Ân, Triệu Mẫn

Ảnh: Nguyễn Xuân Huy

Trang phục: NTK Việt Hùng

Trợ lý: Nguyễn Thành Nghĩa, Nguyễn Huỳnh Tài Lực

Theo saigongiaitri