MC Khánh Hòa được lựa chọn quay TVC quảng cáo cho Resort L”Alya

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, nữ MC Khánh Hòa được Resort L”Alya gửi lời mời thực hiện TVC quảng cáo.

Khánh Hòa được nhắc tới nhiều với vai trò MC của các chương trình truyền hình, gameshow thực tế. Cô gây ấn tượng bởi lối dẫn dắt tự nhiên và nghiêm túc trong mọi công việc mình đảm nhận.

Song song với vai trò MC, Khánh Hòa đồng thời cũng là một diễn viên, người mẫu quảng cáo TVC, viral cho các thương hiệu nổi tiếng, các resort  đẳng cấp 5 sao…

Luôn đặt trọn tâm huyết cho công việc mình làm, ở mọi vai trò, Khánh Hòa đều nỗ lực hết sức mình để đạt được thành quả tốt nhất cho công việc. Đó cũng là lý do mà  đích thân GM của Resort L”Alya đã gửi lời mời tới Khánh Hòa và cô cũng là người mẫu Việt Nam đầu tiên đảm nhận TVC quảng cáo cho địa điểm này.

TVC được thực hiện bởi ekip Malaysia, làm việc với ekip nước ngoài song MC Khánh Hòa đã để lại nhiều ấn tượng đẹp bởi khả năng nắm bắt concept nhanh chóng, chủ động và chuyên nghiệp trong công việc.
Dù thực hiện TVC với nhiều bối cảnh khác nhau song nữ MC xinh đẹp vẫn giữ được nguồn năng lượng và truyền tải đúng thông điệp quảng bá, giới thiệu một reshort đẳng cấp.
Thông qua nhiều góc quay khác nhau, Khánh Hòa cũng cho thấy khả năng diễn xuất tự nhiên trước ống kính. Cách diễn của nữ MC gây ấn tượng nhờ sự chân thật và đường nét năng động, tươi trẻ.
Ở một cảnh quay khác, người đẹp khoe khéo vóc dáng gợi cảm, chỉ số 3 vòng đáng mơ ước trong trang phục bikini.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tin chắc con đường theo đuổi nghệ thuật của Khánh Hòa sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.
Nguồn: TCTTT