MC Kỳ Duyên dùng toàn bộ tiền phúng điếu mẹ ruột làm từ thiện

MC Kỳ Duyên đã có những chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân sau khi mẹ ruột qua đời. Nữ MC cũng tiết lộ toàn bộ số tiền phúng điếu sẽ được chuyển đến cơ quan từ thiện.

Xem thêm:

Vừa về Việt Nam khai trương nhà hàng chưa được bao lâu, MC Kỳ Duyên đón nhận tin buồn người mẹ của mình đã qua đời. Tiếc nuối hơn khi cô đã không kịp về gặp mặt mẹ lần cuối.

1

Ngay khi đáp chuyến bay tức tốc về đến Mỹ, cô đã thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân bằng hình ảnh của mẹ và chia sẻ những bức hình hồi bà Đặng Tuyết Mai còn trẻ.
2

MC Kỳ Duyên còn gửi lời cảm ơn đến mọi người cũng như tự an ủi nỗi buồn mất mẹ: “Cám ơn mọi người đã gởi những lời chia buồn. Thật sự chúng ta không nên buồn mà nên cảm thấy an ủi và nhẹ nhàng vì mẹ của Duyên đã sống một cuộc sống rất đáng sống”.

Đám tang của mẹ MC Kỳ Duyên sẽ bắt đầu diễn ra lễ phát tang, thăm viếng trong ngày (28/12) và (29/12) linh cữu sẽ được đưa đến an táng tại WESTMINSTER MEMORIAL PARK. Toàn bộ số tiền phúng điếu sẽ được gia đình MC Kỳ Duyên chuyển đến 2 cơ quan từ thiện ở Mỹ.

3

Bạn trai cũ của MC Kỳ Duyên không thể về Mỹ cùng cô cũng gửi lời an ủi đến nữ MC: “Vĩnh biệt mẹ Mai của chúng con. Người mẹ nuôi bao dung, tuyệt vời của chúng con. Con rất vinh dự được có thể trong số những người được gọi “Mẹ” trong thời gian chúng ta biết nhau chỉ đơn giản là vì mẹ yêu thương chúng con vô điều kiện như con là đứa trẻ của riêng mẹ. Mẹ có thể nghỉ ngơi trong hòa bình vĩnh cửu. Chúng con yêu mẹ và nhớ mẹ rất nhiều”.

#baohoahaudoanhnhan