MC Phan Anh nói gì khi Hoàng Thùy xác nhận tham dự Miss Universe 2019?

Sau nhiều đồn đoán, ngày 20/2, một cách gián tiếp, Á hậu Hoàng Thùy đã xác nhận trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019. Là giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nơi đem đến danh hiệu cho Hoàng Thùy, MC Phan Anh cho rằng kỳ tích của H’Hen Niê không phải là áp lực với chân dài xứ Thanh.

Cụ thể, sáng 20/2, Hoàng Thùy chia sẻ một bài báo quốc tế trên trang Facebook cá nhân. Nội dung bài viết nói về những cảm nhận của cô về Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 Catriona Gray trong một chương trình giao lưu trực tuyến.

Cũng trong chương trình này, Hoàng Thùy cũng lên tiếng xác nhận cô nhận được quyết định trở thành đại diện của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

MC Phan Anh nói gì khi Hoàng Thùy xác nhận tham dự Miss Universe 2019? - Ảnh 1.

Hoàng Thùy xác nhận tham dự Miss Universe 2019

Nằm trong Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – nơi Hoàng Thùy đã trở thành Á hậu 1, MC Phan Anh đánh giá: “Hoàng Thuỳ là cô gái mạnh mẽ, nghị lực và rất quyết tâm.

Có một kỷ niệm mà tôi vẫn nhớ, đó là trước khi chấm thi, tôi hoàn toàn không nghĩ Hoàng Thuỳ phù hợp với tiêu chí Hoa hậu vì chỉ số cơ thể của bạn ấy quá model. Tôi từng nói với Samuel Hoàng – lúc đó cũng là thành viên Ban giám khảo rằng: “Không hiểu cô ấy nghĩ gì mà lại đi thi?”

Nhưng cuối cùng, Thuỳ đã lột xác hoàn toàn, khiến tôi vô cùng ấn tượng. Thuỳ thông minh và tự tin. Có một số điều ở Thùy làm tôi nhớ đến Phạm Hương, sự mạnh mẽ, quyết liệt, thông minh, biết nhìn xa để có thể có những đường đi nước bước phù hợp”.

MC Phan Anh nói gì khi Hoàng Thùy xác nhận tham dự Miss Universe 2019? - Ảnh 2.

MC Phan Anh và Hoàng Thùy trong một sự kiện

Về việc Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019, MC Phan Anh khẳng định: “Cuộc thi hiển nhiên không phải là một cuộc chơi, nhưng nếu biết biến nó thành một cuộc chơi, không thi với người khác mà phải thi với chính mình thì Hoàng Thuỳ cũng là một thí sinh mang màu sắc riêng ấn tượng”.

Đánh giá về cơ hội của Hoàng Thùy khi tham dự Miss Universe 2019, nam MC cho rằng, kỳ tích mang tên H’Hen Niê không phải là quá áp lực với đại diện Việt Nam năm nay mà ngược lại.

“Hoàng Thuỳ có một lợi thế là kinh nghiệm sống, kỹ năng sống tích lũy được khi tham gia các show diễn thời trang quốc tế. Hiện vốn tiếng Anh của Thuỳ đủ để bạn ấy có thể giao một cách tự tin.

Ngoài ra, bản thân Thuỳ cũng là một câu chuyện truyền cảm hứng đẹp, cộng với đó là sự trợ giúp lớn từ chính ảnh hưởng và sự hỗ trợ của H’Hen Niê, tôi nghĩ nếu cố gắng hết mình, Hoàng Thuỳ chắc chắn cũng có cơ hội tại Miss Universe 2019” – MC Phan Anh chia sẻ.

MC Phan Anh nói gì khi Hoàng Thùy xác nhận tham dự Miss Universe 2019? - Ảnh 3.

Kinh nghiệm trình diễn quốc tế tôi luyện Hoàng Thùy bản lĩnh sân khấu

MC Phan Anh nói gì khi Hoàng Thùy xác nhận tham dự Miss Universe 2019? - Ảnh 4.

Sở hữu nhiều lợi thế gương mặt góc cạnh, hình thể phù hợp

MC Phan Anh nói gì khi Hoàng Thùy xác nhận tham dự Miss Universe 2019? - Ảnh 5.

Hoàng Thùy sẽ tiếp bước H’Hen Niê “chinh chiến” Miss Universe 2019