MC Phan Anh, siêu mẫu Lê Hà và dàn sao tham dự tiệc cuối năm của mỹ phẩm Lakia

Tối qua, ngày 13/12/2018, thương hiệu mỹ phẩm Lakia đã long trọng tổ chức Year End Party với tên gọi Khởi Nghiệp Lần 2 Tiến Tới Thành Công tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Riverside Palace, 340D, Bến Vân Đồn, Quận 4. Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một trong những sự kiện đặc biệt để các thành viên trong hệ thống cùng nhau nhìn lại những thành tựu mà thương hiệu Lakia đạt được trong 4 năm qua cũng như tổng kết chặng đường năm 2018, chương trình được tổ chức chu đáo về mọi mặt.

Dẫn dắt chương trình là nam MC nổi tiếng Phan Anh cùng sự góp mặt của dàn sao đình đám như: Siêu mẫu The Face – Lê Hà, ca sĩ Hàn Quốc Juni, NTK Thiệu Vy, hoa hậu Phan Trúc Phượng, Nam vương Hoàng Gia Lâm, Nam vương Minh Trung, Á hậu Ngô Hồng Tâm, Phó Giám đốc Phụ Nữ Ngày Nay – bà Hà Võ, Hoa hậu vì cộng đồng Nguyễn Thanh Trúc, Hoa hậu Ngọc Hân, Cây kéo Vàng Tuấn Hà Lan…

Siêu mẫu Lê Hà và Giám đốc kinh doanh Nguyễn Tuấn Kiệt
Nam vương Minh Trung và Giám đốc kinh doanh khu vực HaNa Hà

Tại sự kiện, Tổng Giám đốc thương hiệu Lakia – Ông Trần Ngọc Trí đã có những chia sẻ với toàn hệ thống cũng như các quan khách. Theo đó, tổng giám đốc thương hiệu Lakia bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên của hệ thống đã luôn tin tưởng và nỗ lực hết mình vì mục tiêu phát triển thị trường, hỗ trợ khách hàng tiếp cận với các dòng sản phẩm chất lượng, an toàn của Hàn Quốc.

Cũng trong phát biểu của mình, ông Trần Ngọc Trí nhấn mạnh năm 2019 sẽ là một bước ngoặt lớn cho toàn hệ thống Lakia cả thị trường trong nước lẫn quốc tế. Trong năm tới, Lakia sẽ có chính sách xây dựng hệ thống lớn mạnh và tạo điều kiện hết mức cho các thành viên của mình phát triển hơn nữa.

Trước 1000 khách mời tham dự, công ty Mỹ phẩm Lakia kiêu hãnh công bố những thương hiệu đình đám sẽ cho ra mắt vào năm 2019 như: iLakia, Diva, Paris, Wynn, Dr Lakia.

Là dịp để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của hệ thống. Tại chương trình, mỹ phẩm Lakia cũng dành tặng các món quà đặc biệt thay lời tri ân cho sự nỗ lực của thành viên trong mái nhà chung Lakia. Hoạt động này được xem là một nét văn hóa doanh nghiệp được Lakia duy trì nhằm ủng hộ, thúc đẩy sự cố gắng của tất cả mọi người.

Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra phần thi chung kết Miss Lakia, tìm kiếm Đại sứ thương hiệu Lakia trong năm 2019.

22 ứng viên xuất sắc nhất lọt vào chung kết Miss Lakia đã tự tin trình diễn các phần thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội. Top 5 chương trình tham gia vòng thi ứng xử.

Với sự tự tin, bản lĩnh của mình, ngôi vị cao nhất của cuộc thi thuộc về ứng viên Lê Thị Thu Hà. Các ngôi vị á hậu 1, á hậu 2 lần lượt gọi tên: Lê Kim Thiên Vũ và Lê Thùy Trang.

Tổng giám đốc Lakia – ông Trần Ngọc Trí trao giải cho ngôi vị cao nhất của Miss Lakia

Buổi tiệc còn mang đến những món quà bất ngờ cho khách mời tham dự khi cùng nhau thưởng thức những tiết mục biểu diễn ấn tượng, phần chia sẻ cảm nhận của các nghệ sĩ khi sử dụng mỹ phẩm Lakia làm đẹp và đặc biệt là chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng cao nhất là chiếc xe SH sang trọng.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nhưng giá thành phù hợp, Mỹ phẩm Lakia mong muốn cải thiện làn da của phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Á Đông nói chung.

Là một tập thể cùng đam mê, cùng quyết tâm theo đuổi đam mê, hệ thống Lakia vững tin những nỗ lực của mình sẽ giúp thương hiệu phát triển hơn nữa trong thời gian tới.