Mẹ của sao nhí Jenny Bảo Vy và những món hàng hiệu ai cũng mơ ước

Là mẹ của sao nhi Jenny Bảo Vy, chị Cherry Ngọc Linh không chỉ là một người sát sao với việc đồng hành cùng con gái mà còn là một người giỏi kinh doanh, sở hữu BST hàng hiệu ai cũng mơ ước.

Mẹ của sao nhí Jenny Bảo Vy – Chị Cherry Linh Ngọc

Cherry Linh Ngọc tên thật là Chu Thị Ninh, hiện đang sinh sống tại Hòa Bình. Thuộc tuýp người phụ nữ hiện đại, chị luôn chu toàn cho gia đình và tự chủ trong kinh tế. Niềm tự hào lớn nhất của người phụ nữ này đó chính là tổ ấm hạnh phúc, được tự tay mình vun vén, chăm sóc cho những người mình yêu thương. Dù bận rộn với công việc hay bất cứ lý do gì, chị đều cân nhắc để dành thời gian cho gia đình.

Rất dễ để thấy ở bên trong hậu trường các show siễn mà sao nhí Jenny Bảo Vy tham gia đều có sự đồng hành của chị Cherry Linh Ngọc. Chị xuất hiện đằng sau cánh gà để hỗ trợ con gái cũng như chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho con tốt nhất.

Ngoài diện mạo xinh đẹp, trẻ trung của mình, chị Cherry Linh Ngọc còn gây ấn tượng khi sở hữu những món hàng hiệu xịn xò từ nhiều hãng thời trang đình đám như: HERMER, LOUIS VUITTON, VERSACE, GUCCI, CHANEL, DIOR…

Ngoài ra, chị Cherry Linh Ngọc còn có một niềm đam mê cực lớn với các loại nước hoa từ các thương hiệu uy tín.

Chia sẻ về sở thích sưu tập hàng hiệu của mình, có lần chị Cherry Linh Ngọc đã hé lộ rằng mỗi khi nỗ lực hết mình vì một mục tiêu nào đó và hoàn thành nó, chị sẽ tự thưởng cho mình một món quà ý nghĩa và chị chọn hàng hiệu.

Người phụ nữ hiện đại này cũng bày tỏ một quan điểm khiến nhiều người ủng hộ rằng: Khi chúng ta coi bản thân là điều quý giá nhất thì trên đời này chẳng có điều gì mà mình không xứng đáng có được”

Luôn tự chủ trong cuộc sống, chị Cherry Linh Ngọc nhắn nhủ tới những người phụ nữ xung quanh mình rằng đừng e ngại một món hàng quá đắt giá mà hãy nỗ lực để bản thân mình trở nên đắt giá hơn chúng. Hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Dưới đây là những món hàng hiệu mà chị Cherry Linh Ngọc sở hữu nhờ sự nỗ lực của bản thân:

Nguồn: TCTTT