Mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương bất ngờ hủy kiện 2 bảo mẫu vì ‘quá mệt mỏi’

Quyết định này của mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương khiến ai nấy đều bất ngờ.

Vào tháng 7, mẹ của nữ diễn viên Mai Phương lại gây ồn ào khi quyết định kiện tụng để dành lại quyền nuôi cháu và lấy lại công bằng cho bản thân. Bà cho rằng, hai bảo mẫu của Mai Phương và ca sĩ Trương Bảo Như vu khống, làm tổn hại danh dự của mình.

Tuy nhiên, đến nay, bà Tâm tiết lộ đã hủy bỏ đơn kiện 2 bảo mẫu chăm bé Lavie về hành vi “bắt giữ người trái phép” lên Tòa án Nhân dân quận 8 (TP HCM) vì “quá mệt mỏi”: “Tôi muốn cùng ông bà nội chung tay chăm sóc cháu. Hơn 3 tháng không gặp Lavie, nhiều đêm tôi mất ngủ, bất an. Tiền bạc với tôi không quan trọng. Tôi chỉ muốn được thăm nom, chăm sóc cháu trong thời gian Phùng Ngọc Huy chưa thể về nước đón con. Nhưng năm lần bảy lượt, tôi bị ngăn cản gặp cháu. Tôi đã cố gắng hết sức có thể, làm đúng bổn phận của mình nhưng có lẽ, đành phải buông xuôi thôi. Tôi già rồi. Cháu tôi có thiệt thòi cũng đành chịu”.

diễn viên Mai Phương, sao việt

diễn viên Mai Phương, sao việt

Mẹ Mai Phương đã quyết định hủy đơn kiện vì “quá mệt mỏi”

Trước đó, quản lý cũ của Mai Phương tiết lộ, bé Lavie chưa từng ở với ông bà nội nhưng cô bé 7 tuổi thích nghi nhanh. Về phía Phùng Ngọc Huy, anh khẳng định sau khi được sự tư vấn của luật sư, anh đã làm giấy ủy quyền chính thức cho 2 bảo mẫu. Hai người này thay mặt anh chăm nom, nuôi dưỡng bé Lavie trong thời gian anh chưa thể về Việt Nam do giấy tờ chậm trễ.

Nguồn: Ngoisao.vn