Meghan Markle liệu còn ‘có cửa’ trở lại Hoàng gia sau khi căng thẳng ngày một leo thang?

Các chuyên gia cho rằng, cơ hội Meghan Markle trở lại với gia đình Hoàng gia rất mong manh.

Trong tài liệu vừa gửi lên Tòa án tối cao liên quan đến vụ kiện một số tờ báo chứa nội dung xuyên tạc, vu khống, phía Meghan Markle cho hay, cô không được Điện Buckingham bảo vệ trong thời gian mang thai, cũng không được tự biện hộ trước sự vùi dập của truyền thông.

Bên cạnh đó, cô nói rằng, mình không tiêu xài hoang phí tiền của người dân Anh mà ngược lại, chính cô cũng mang lại tài chính cho nước Anh. Meghan cho hay hôn lễ giữa cô và Hoàng tử Harry vào năm 2018 đã mang về cho nước Anh hơn 1 tỷ bảng.

Hiện, trước những ồn ào này hoàng gia Anh vẫn giữ im lặng, không lên tiếng giải thích. Trong khi đó, trang The Age cho hay, hành động của Meghan Markle chỉ khiến căng thẳng giữa cô và Hoàng gia Anh leo thang.

Một số chuyên gia cho rằng, việc làm của cô là nước cờ sai lầm, cô đã tự tay chôn vùi con đường quay trở lại Hoàng gia. Meghan Markle chỉ còn duy nhất một cơ hội quay trở lại hoàng gia đó là nếu có dịp đưa bé Archie trở về gặp mặt vợ chồng Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình.Meghan Markle, Hoàng gia Anh, Nữ hoàng Anh

Cơ hội Meghan Markle hàn gắn với Hoàng gia Anh rất mong manh

Cũng có một số chuyên gia cho hay, Meghan đang khoe khoang về khả năng của bản thân và ngầm trách móc hoàng gia. Ngoài ra, cô cũng rất ích kỷ khi nước Anh đang phải chiến đấu với hậu quả của Covid-19 thì thay vì việc làm hữu ích, cô lại sử dụng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi.Một phóng viên tên là Russell Myers của Mirror cho rằng các thành viên hoàng gia “chắc chắn cảm thấy buồn bã, thất vọng” trước những tuyên bố mới của vợ chồng Hoàng tử Harry.

Nguồn: Ngoisao.vn