Meghan Markle mua biệt thự hạng sang có giá trị triệu đô ở Mỹ, đối lập với con gái Tổng thống Trump tự làm khẩu trang ở nhà

Ivanka Trump và Meghan Markle – những nhân vật có sức ảnh hưởng trong xã hội lại có cuộc sống hoàn toàn trái ngược nhau ở thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Vợ chồng Meghan Markle – Harry đang phải làm quen với tình hình Hollywood “đóng băng” mọi hoạt động vì họ sang Mỹ định cư giữa lúc dịch COVID-19 bùng phát dữ dội. Các chuyên gia còn nhận định cả 2 phải đối mặt với vô vàn khó khăn như phải độc lập về kinh tế, tự chi trả phí an ninh hay phải thích ứng với cuộc sống mới tại nước Mỹ. Sự bắt đầu của họ ở đây đều không thể thực hiện được do tình hình dịch dã căng thẳng, mọi hoạt động đều dừng lại.

Ivanka Trump,Tổng thống Donald Trump,con gái Tổng thống Trump,Meghan Markle

Thời gian gần đây, Hoàng tử Harry khiến người dân Anh thất vọng.

Tuy nhiên, giữa lúc mọi thứ bất lợi như vậy, cặp vợ chồng này lại quyết định mua nhà ở đây. Đặc biệt, giá của ngôi nhà này lại khiến nhiều người choáng ngợp. Theo một nguồn tin của Meghan Markkle tiết lộ cho Daily mail, họ đã mua một căn biệt thự trị giá 12 triệu bảng Anh (khoảng 352 tỷ đồng) ở Malibu. Biệt thự này nằm ở một trong những khu vực hào nhoáng nhất của Los Angeles. Căn biệt thự được đánh giá là có kiến trúc hiện đại và ấm áp, có 2 bể bơi, hướng ra biển và gần nơi ở của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng mọi thủ tục đã hoàn tất dù vụ mua bán này chưa được tiết lộ.

Ngay lập tức, tin Hoàng tử Harry và Meghan Markle mua căn nhà triệu đô đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, với số tiền này, cặp đôi thoải mái chi cho chi phí an ninh trong vòng 6 năm của họ mà không cần kêu gọi sự ủng hộ từ nguồn tài trợ khác. Thế nhưng thay vì bỏ tiền túi chi cho những việc khác, họ cho rằng rõ ràng vợ chồng Meghan Markle đã có sự tính toán kỹ lưỡng, chỉ muốn cuộc sống hưởng thụ.

Ivanka Trump,Tổng thống Donald Trump,con gái Tổng thống Trump,Meghan Markle

Ivanka Trump,Tổng thống Donald Trump,con gái Tổng thống Trump,Meghan Markle

Lộ hình ảnh biệt thự hạng sang của Meghan Markle và Hoàng tử Harry.

Cũng là một trong những nhân vật ảnh hưởng tới xã hội, Ivanka Trump lại có hành động trái ngược với Meghan Markle. Con gái lớn của Tổng thống Mỹ đã đăng tải một bài viết trên Twitter ngày 12/4 khuyến khích mọi người thực hiện những chỉ dẫn của Trung tâm Ngăn ngừa và Kiểm soát dịch bệnh (CDC) về việc “đeo khẩu trang hoặc khăn che mặt khi đến nơi công cộng”.

“Khi chúng ta bước sang tuần mới, hãy cùng nhau giữ an toàn bằng cách tuân theo hướng dẫn của CDC về việc đeo khẩu trang hoặc khăn che mặt khi đến nơi công cộng”, Ivanka Trump viết trên Twitter. Nữ thần Ivanka Trump cũng cho biết cô và con gái Arabella đã làm những chiếc khẩu trang cho nhau. Để tự làm những chiếc khẩu trang cho mình và người thân, con gái Tổng thống Mỹ khuyến khích mọi người tìm những hướng dẫn trên mạng.

Ivanka Trump,Tổng thống Donald Trump,con gái Tổng thống Trump,Meghan Markle

Ivanka Trump khoe ảnh mình và con gái đeo khẩu trang tự làm.

Được biết, Đệ nhất phu nhân Mỹ là người đầu tiên trong gia đình Tổng thống Mỹ xuất hiện trong hình ảnh đeo khẩu trang. Bà đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi truyền tải thông điệp ý nghĩa và vẫn sở hữu thần thái hơn người với đôi mắt cuốn hút. Ivanka Trump là thành viên tiếp theo của gia đình Tổng thống Mỹ ủng hộ việc đeo khẩu trang để hạn chế tình trạng lây nhiễm của dịch Covid-19. Dù đeo khẩu trang nhưng cô vẫn vô cùng xinh đẹp, ái nữ nhà Trump cũng nhận được những bình luận tích cực từ người dùng mạng vì hành động của mình.

Ivanka Trump,Tổng thống Donald Trump,con gái Tổng thống Trump,Meghan Markle

Đệ nhất phu nhân Mỹ nổi bật trong hình ảnh đeo khẩu trang.

Nguồn: Ngoisao.vn