Michelle Beauty Academy vinh dự có 5 thí sinh đạt giải cao của Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần 1 tại Việt Nam

Vào ngày 22 và 23/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ nhất đã chính thức diễn ra như một ngày hội lớn của ngành làm đẹp Việt Nam và Châu Á. Sức nóng của sân chơi đẳng cấp dành riêng cho ngành thẩm mỹ đã lan tỏa vượt lãnh thổ Việt Nam, hấp dẫn nhiều tài năng làm đẹp đến từ Trung Quốc, Singapore.

Xem thêm:

Chuyên gia hướng dẫn các thí sinh làm bài

Đại hội diển ra trong 2 ngày với 5 hoạt động chính: Chương trình Giao lưu thể hiện tay nghề; Triển lãm Quốc tế ngành làm đẹp; Hội thảo chuyên đề; Gala “Hành trình nhan sắc”; Lễ trao giải.

Chuyên gia Michelle chụp hình cùng 5 thí sinh đoạt giải

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội, thúc đẩy tình hữu nghị giữa hai nước Hàn Quốc – Việt Nam và Việt Nam với các nước trong khu vực châu Á, đồng thời tạo cơ hội phát triển cho nguồn lực ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Chuyên gia Michelle nhận kỷ niệm chương cảm ơn từ Đại hội

Tham dự Đại hội lần này có trên 2000 thí sinh và ban giám khảo. 8 thí sinh của Michelle Beauty Academy tham gia đều vượt qua Cuộc thi Giao lưu thể hiện tay nghề và điều đặc biệt các bài dự thi của 5/8 thí sinh này đều được hội đồng chuyên môn Ban Giám khảo đánh giá cao, đạt các giải: 01 giải vàng, 01 giải phong cách và 03 giải nghệ thuật. Đây thực sự là tin vui đối với chuyên gia Michelle nói riêng và học viện đào tạo làm đẹp của chuyên gia nói chung. Điều đó khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội của Michelle Beauty Academy.

Chuyên gia cùng đội các thí sinh Michelle Beauty Academy

Chuyên gia Michelle với hơn 20 năm làm việc và đào tạo trong ngành làm đẹp, người được mệnh danh là phù thủy làm đẹp với đôi bàn tay vàng đã cho ra đời biết bao thế hệ học trò xuất sắc, người coi nghề làm đẹp là niềm đam mê và cảm hứng bất tận, đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp làm đẹp đất nước.

Thí sinh đoạt giải vàng nhận cup từ Hội đồng chuyên môn

Thông tin chuyên gia: Michelle

Facebook: Michele Beauty’s, page: Michelle’s Beauty Academy

Hotline: 0903765577

– Giám đốc công ty TNHH MBA INTERNATION

– CEO Michelle ‘s Beauty Academy

– 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

– Giảng viên đào tạo thẩm mỹ

– Chứng chỉ sư phạm nghề Quốc Gia

– Bằng Master bộ môn Permanent Make Up

– Ban Giám Khảo nhiều Đại Hội Thẩm Mỹ trong và ngoài nước

– Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc thời kỳ hội nhập APEC

– Bàn tay vàng 2017

– Thương hiệu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu Châu Á

– Phó tổng BGK bộ môn make up Đại hội thẩm mỹ Quốc Tế lần 1 tại VN

– Thành viên của hiệp hội thẩm mỹ quốc tế